Phòng ngủ thêm điểm nhấn nhờ những kệ sách lạ mắt và lôi cuốn

0
309

Nhắc đến một món nội thất khá truyền thống vừa có thể trang trí môi trường ,vừa có công dụng lưu trữ thì nhiều người thường nghĩ ngay đến giá sách. Tuy nhiên, trong kiến trúc hôm nay kệ sách không còn là vật dụng với hình dạng như cũ nữa mà nó được chuyển đổi vô cùng xa lạ và rất dị, đặc biệt là khi được bố trí trong phòng ngủ. Nếu như người chơi đang thắc mắc, hãy cùng chúng tôi mày mò chúng và thu thập thêm kinh nghiệm qua những hình ảnh sau nhé!

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-2

Việc tạo điểm nhấn cho đầu giường chính là một trong những xu hướng nổi trội trong thời gian gần đây và giá sách đầu giường có lẽ là một nét kiến trúc khá hay ho và tao nhã phải không nào?

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-3

Phần gầm giường thường bị bỏ phí và ít ai đon đả, tuy nhiên cách kiến tạo trên đây hoàn toàn khiến những ngôi nhà có quy mô nhỏ , hẹp lấy lại phong độ vì chúng không chỉ thuận tiện, gọn ghẽ mà còn tận dụng được tối đa quy mô “chết” nữa.

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-4

Thế giới riêng của bạn sẽ “chất” hơn bao giờ hết với kiến tạo thiên đường như thế này. Phòng ngủ này là nơi thư giãn cũng chính là nơi nghỉ dưỡng mơ ước của những “mọt sách” phải không nào?

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-5

Căn phòng của game thủ sẽ trông thoáng và rộng hơn khi hòa hợp kệ sách ở chân giường như thế này, có phải quá tao nhã và mưu trí không nào?

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-6

Những ô kệ tận dụng khoảng chết trên tường, vừa là nơi giúp game thủ lưu trữ sách và đồ đạc, vừa khéo léo tạo điểm nhấn cho toàn thể căn phòng phải không nào?

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-7

Giá sách sắp xếp trên cao này chính là nơi lý tưởng dành cho những cuốn sách quý giá và nó cũng có tác dụng trang trí không gian nghỉ ngơi cuả bạn một cách khéo léo nhất mà không hề gây nhàm chán vì chiếm hữu chỗ.

phong-ngu-them-diem-nhan-nho-nhung-ke-sach-doc-dao-va-thu-hut-1

Thay vì dùng chất liệu gỗ hiện đại như MDF hoặc gỗ xử lý thì những kệ sách thô mộc như thế này cũng đang được khá nhiều gia chủ ưa chuộng bởi vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here