Phòng ngủ thiên nhiên và mộc mạc với kiến tạo tường gạch dễ chơi

0
160

Hãy để cho phòng ngủ của người chơi trở thành đẹp mộc mạc hơn với những bức tường không có xi măng bao phủ. Vì điều này sẽ giúp cho bạn có được một cảm giác thật nữ tính và thiên nhiên nhất cũng như mang lại cho bạn sự thư giãn nhất bởi bức tường gạch thô. Cùng tham khảo qua những mẫu tường phòng ngủ vẫn giữ nguyên gạch ngay dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế lại cho phòng ngủ nhà mình nhé!

tuong gach phong ngu (1)

Mảng tường đầu phòng ngủ vẫn còn giữ nguyên lớp gạch giúp cho căn phòng trở thành ấm áp và phảng phất hương vị mộc mạc đồng quê.

tuong gach phong ngu (2)

Môi trường căn phòng được bao phủ bởi bức tường gạch thô, với sắc đỏ của gạch, căn phòng trở nên ấm áp và sôi nổi hơn, đồng thời còn giúp làm cho những nội thất trong phòng trở thành nổi trội.

tuong gach phong ngu (3)

Tường gạch kết hợp cùng với sàn nhà gỗ đã giúp mang lại một sự ấm áp và vô cùng thân cận dành cho game thủ khi sinh hoạt tại nơi đây.

tuong gach phong ngu (4)

Không gian sống trở thành dịu dàng và sang trọng với bức tường gạch. Nội thất phòng ngủ màu xanh cũng bởi vậy mà trở thành vô cùng nổi bật và tươi vui.

tuong gach phong ngu (5)

Bức tường được sơn màu trắng giúp cho môi trường phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

tuong gach phong ngu (6)

Bức từng gạch được sơn với sắc trắng đã làm cho cục bộ căn phòng trở nên dịu dàng và sáng bừng sức sống.

tuong gach phong ngu (8)

Hãy tạo ra sự tươi mới và bắt mắt cho không gian phòng ngủ bằng cách sơn cho tường gạch sắc hồng rực rỡ.

tuong gach phong ngu (9)

Chỉ cần một mảng tường sử dụng gạch thô cũng đã giúp cho căn phòng ngủ mộc mạc với phía bên trong gỗ trở nên ấm áp và mang đậm phong cách đồng quê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here