Phòng ngủ thu hút với ý nghĩ đó rèm cửa trắng “đẹp mê ly”

0
217

Thử tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, bạn kéo chiếc rèm cửa màu trắng và để cả không gian bừng sáng, tràn ngập sức sống vào phòng ngủ, cảm giác sẽ thế nào? Sẽ vô cùng hoàn hảo đấy, bạn sẽ có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hứng khởi!

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-1

Nếu game thủ đang chần chừ liệu có nên sắm một chiếc rèm cửa, bạn hãy thử nghĩ tới những lợi ích khi có nó trong nhà – đặc biệt trong phòng ngủ của mình. Ngoài mục đích chính để giúp cho môi trường được riêng tư, rèm cửa còn giúp chắn bụi, ánh sáng và khác biệt, nó còn gia tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế phía bên trong của phòng ngủ.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-2

Căn phòng này khiến ai cũng phải đam mê vì vẻ đẹp quá ư là thanh thoát và tao nhã. Bạn sẽ có cảm giác căn phòng lý tưởng này đang cuốn game thủ bước vào môi trường hoàn hảo bên trong đó đấy.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-3

Tường trắng, giường trắng, rèm cửa trắng, phòng ngủ này có vẻ trắng “tất tần tật”, điểm nhấn chính là những bức tranh được treo trên tường rất ấn tượng và thu hút.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-4

 Căn phòng hoàn hảo của màu trắng với rèm cửa gấp ly lỏng sẽ tạo nên cảm giác mượt mà.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-5

Tôi rất thích cách chọn lựa màu xanh ngọc làm điểm nhấn màu sắc, và cả cách ánh sáng của nó phản chiếu lên trần nhà của căn phòng này.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-6

Rèm cửa màu trắng cạnh những bức tường xám, căn phòng trở thành thanh lịch và cổ truyền hơn bao giờ hết. Tưởng như phòng ngủ là một bộ sưu tập với những bức ảnh và khung gỗ dễ chơi.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-7

Căn phòng ngủ cạnh biển Keowee, sử dụng rèm cửa khiến cho cả môi trường trở nên mới mẻ và thoáng mát cực kì.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-8

Tổng thể không gian và tầm nhìn của phòng ngủ quá tân tiến và tuyệt vời. Chất liệu gỗ mang tới cho căn phòng một cảm giác gần gũi và vô cùng ấm cúng, không xa lạ.

phong-ngu-cuon-hut-voi-y-tuong-rem-cua-trang-9

Căn phòng quá lộng lẫy nhưng không kém phần thanh lịch và tao nhã.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here