Phòng ngủ xanh mát và nhẹ nhàng với dư vị của hồ cả

0
228

Game thủ là một người thích đại dương nhưng lại không có nhiều thời gian để đi ngao du hay nghỉ ngơi cùng với gia đình ở hồ, vậy thì tại sao game thủ không thử mang dư vị của hồ cả vào ngay trong không gian sống của mình, đặc biệt là không gian phòng ngủ.

Hãy khởi đầu với những tông màu đẹp và xanh mát của hồ, với màu trắng tiến thưởng của cát mịn cùng với những hình ảnh dư vị khác quen thuộc của đại dương sẽ giúp cho phòng ngủ trở nên chân thực và mang lại một cảm giác thư thái hơn bao giờ hết. Nếu bạn không biết cách phải thiết kế và trang trí như thế nào, thì những mẫu phòng ngủ xanh mát và nhẹ nhàng với dư vị đại dương cả sẽ giúp ích cho người chơi rất nhiều.

phong-ngu-bien-ca-1

Phòng ngủ gam màu sáng và dịu dàng với sắc xanh và trắng, bày trí thêm ngôi sao lớn trên tường đầu giường giúp công chúng cảm thấy mình đang đứng trên bờ hồ vậy.

phong-ngu-bien-ca-2

Một cách lạ mắt giúp cho phòng ngủ mang đậm hương vị của hồ chính là trang trí cho những chiếc gối trong phòng những họa tiết sao hồ, ốc, cá ngựa…

phong-ngu-bien-ca-3

Phòng ngủ mộc mạc với nội thất gỗ và tràn ngập không khí biển khơi với hình ảnh 2 chiếc thuyền bên bờ đại dương.

phong-ngu-bien-ca-4

Không quan trọng phải đi đến hồ để có thể ngắm hồ xanh cát trắng, ngay tại phòng ngủ game thủ cũng có thể tận hưởng được dư vị của đại dương cả qua những họa tiết sinh vật đại dương trên bộ chăn gối.

phong-ngu-bien-ca-5

Màu xanh nhẹ nhàng trên bộ chăn gối và chiếc đèn ngủ đầu giường kèm theo những họa tiết của đại dương giúp người chơi cảm thấy phòng ngủ của mình luôn lạnh buốt và tràn ngập không khí hồ khơi.

phong-ngu-bien-ca-6

Phòng ngủ mộc mạc và ấm áp với phía bên trong gỗ khiến người chơi cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi ngủ, việc bày trí 2 mái chèo bắt ngang trên đầu giường ngủ giúp dư vị của biển như được tràn ngập khắp căn phòng.

phong-ngu-bien-ca-9

Gam màu xanh là màu cốt yếu trong phòng khách khiến cho công chúng có thể cảm thu được mình như đang được thư giãn ngay tại hồ khơi bát ngát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here