Phòng tắm đẹp “phát bất tỉnh nhân sự” nhờ những mẫu gương tuyệt vời và sáng tạo.

0
456

Không còn chỉ là những chiếc gương treo tường căn bản, ngày nay, những thiết kế gương mới thích hợp với nhiều mục đích không giống nhau hơn trong phòng tắm. Không chỉ dễ chơi là gương soi mặt trên bồn rửa nữa mà còn khiến cho không gian thư giãn phòng tắm trở nên thoáng đãng hơn.

» Xem thêm: Upgrade và mở rộng phòng tắm bởi gương. Dễ chơi và dễ thi hành. Sao khách hàng không thử?

Hãy thử ngắm nhìn và cập nhật những kiến tạo gương cực kì mới dưới đây để ngày càng tăng sự chọn lựa cho chiếc gương trong phòng tắm gia đình.

guong cho phong tam

Mặc dù gương gắn tường là một ý tưởng chung nhưng thiết kế này lại có thể xoay 360 độ cực kì tiện lợi với dàn khung chắc chắn. Không những vậy, Round LED Mirror còn được trang bị một đèn chiếu giúp bạn có thể điều chính được ánh sáng phù hợp nhất.

guong cho phong tam
Thiết kế gương mang tên Bath Boutique mạ thép và cũng có thể xoay hướng linh hoạt. Một điểm cộng của chiếc gương này là thiết kế gương được bố trí cả hai mặt.

guong cho phong tam
Cũng được gắn tường và có thê xoay được 360 độ, thiết kế mang tên Rectangle Magnifying Makeup Wall Mirror có thể thích hợp với nhiều phòng tắm khác nhau.

guong cho phong tam
Một sự chọn lựa khác là chiếc gương Rectangle LED Wall Mirror. Cũng có nhiều điểm tương đồng với chiếc gương bên trên nhưng thiết kế này sở hữu ưu điểm vượt trội hơn ở dàn đèn LED có thể điều chỉnh được.

guong cho phong tam
Chiếc gương này sẽ dành riêng cho những chàng trai muốn cạo râu khi tắm vòi hoa sen cực kì thuận lợi. Nó có thể xoay theo nhiều hướng và có một khay để dao cạo thuận lợi.

guong cho phong tam
Một mẫu mã vô cùng tân tiến khác có thể móc được vào tường trong nhà tắm của bạn. Và cũng ưu ái dành cho các chàng trai vì thiết kế một khay dao cạo dễ dàng nhất.

guong cho phong tam
Nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiếc gương không bị mờ vì hơi nước và có thể treo dưới vòi tắm, hãy thử ngó qua thiết kế này. Tuy nhiên, chiếc gương chẳng thể thiếu một móc thép không gỉ để giữ dao cạo.

guong cho phong tam
Tiếp theo sẽ là chiếc gương để bàn trong phòng tắm với kiến tạo khung trắng cực kì hiện đại và người dùng có thể thuận lợi mang theo trong những chuyến đi xa của mình hoặc sử dụng chúng khi đang ngâm mình trong bồn tắm thư giãn.

guong cho phong tam
Kiến tạo với hai mặt gương này lại sẽ khiến người dùng bằng lòng vì vừa có thể xoay 360 độ mà lại chiếm hữu khung đế thép cực kì chắc chắn.

guong cho phong tam
Nhờ mẫu mã đơn giản, chiếc gương để bàn này chiếm hữu nét tiến bộ và thuận lợi khi phối cùng các phụ kiện phòng tắm khác.

guong cho phong tam
Với kiến tạo phong cách những năm của thế kỉ 20, chiếc gương này chắc hẳn sẽ nằm trong phòng tắm của những người yêu thích phong cách vintage.

» Xem thêm: Phòng tắm nhỏ thì nhỏ nhưng vẫn tạo được điểm nhấn nhờ tối đa hóa môi trường.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here