Phòng tắm độc đáo với cách phối màu đen trắng

0
292

Tông màu đen trắng luôn chiếm được sự ưa ái của hầu hết công chúng khi quyết định chọn lựa màu sắc. Chúng được xem là biểu tượng của sự thanh lịch và văn minh, và cũng là đối tượng thích hợp nhất để kết hợp hài hòa cho một môi trường phía bên trong tao nhã trong đó có phòng tắm.

Phòng tắm này có diện tích khá rộng không kém thua gì một phòng sinh hoạt lớn. Tại trung tâm của nó khiến hấp dẫn góc nhìn là một chiếc bồn tắm bằng kẽm theo phong cách xưa. Kiến trúc sư lựa chọn phong cách trang trí văn minh bằng cách kết hợp hài hòa tông màu đen và trắng, xen lẫn là chậu đồng nguyên khối đến từ Maro cùng vơi chiếc đèn Arne Jacobsen hiện đại cũng như chiếc ghế nhựa từ thập niên 60.

Trong căn hộ cũ tại Paris, kiến trúc sư Antonio Virga đã tái tạo không gian thư giãn cho phòng tắm có quy mô lớn. Để tạo góc tối, ông sử dụng những tấm gỗ sồi đen bóng trên tường có những ngăn để đồ bên trong được làm ẩn. Kiến trúc sư bố trí bồn tắm và bồn rửa đôi màu trắng cũng như phần tường và trần được sơn màu sáng để làm nổi trội trên nền đen.

Phòng tắm hai màu đen trắng truyền thống Maroc. Phòng tắm nhỏ này có đẳng cấp trang trí khá dễ chơi nhưng tạo được tuyệt vời bằng cách phối hợp các viên gạch lát tường màu đen và trắng với nhau theo hình bàn cờ. Những vật dụng khác trong phòng khoác lên nhiều sắc màu khác để không mang tới cảm giác đơn điệu, tẻ nhạt.

Được bố trí bởi bàn tay của kiến trúc sư Marco Romanelli và Marcello Pinzero, phòng tắm nhỏ này tận dụng triệt đê không gian một góc của hành lang nhà. Để tiết kiệm không gian,kiến trúc sư sắp đặt bồn rửa tay nhỏ gắn phổ biến vào mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Phần phía trên được tận dụng để tủ bằng gỗ sồi, tường màu nâu và đen giúp tạo cảm giác như căn phòng có chiều sâu hơn.

Kiến trúc sư Jack Ceglic tân trang phòng tắm cũ bằng cách đem đến sự hòa hợp ngặt nghèo trong màu đen và màu trắng. Toàn cục phòng tắm được lát đá màu sậm và tạo thêm sự đối nghịch là chiếc bồn tắm với tông màu trắng thanh thoát.

Phòng tắm bé nhỏ, gọn nhẹ mang đẳng cấp Zen giúp tinh thần thoải mái, thư giản trong môi trường với những đường nét dễ chơi. Những tấm gương được lắp đặt sẽ giúp căn phòng thêm rộng hơn. Lavabo nguyên khối bằng đá màu đen rất sang trọng, quí phái.

Nathalie Van Reeth – Một kiến trúc sư phía bên trong sản xuất một phòng tắm mang đẳng cấp đương đại. Trong góc phòng là bồn tắm có kích thước lớn, bên ngoài là hệ thống lavabo bằng đá Bỉ nguyên khối.

Phòng tắm mang đẳng cấp Nhật Bản, tất cả tường được sơn tone màu trắng với bồn tắm màu đen làm trọng điểm.

Phòng tắm được lát gỗ cục bộ từ trần, tường cho tới sàn nhà với nhiều gam màu khác biệt. Điểm nhấn ấn tượng là chiếc bồn tắm màu trắng xuất xứ từ Hàn Quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here