Phòng tắm theo phong cách vintage

0
240

Những nét mềm mại, quyến rũ hay màu sắc và cách sắp xếp sang trọng, quý phái của phòng tắm phong cách vintage ( cổ xưa ) luôn đem lại cảm giác hoàn hảo cho người sử dụng.

Phong tam theo phong cach vintage (1)

Phòng tắm mang đẳng cấp vintage thường có điểm nhấn khá tuyệt vời khi vừa bước vào phòng, có thể là bồn tắm, chậu rửa, hoặc chiếc gương với những cụ thể trang trí cầu kỳ.

Phong tam theo phong cach vintage (2)

Một phòng tắm có quy mô lớn không phải là một điều kiện quyết định để đánh giá thành công với phong cách vintage. Với một môi trường nhỏ gọn thì một cặp đèn tường bên gương sẽ phát triển luồng sáng phản ngược và mờ ảo cho căn phòng chuẩn.

Phong tam theo phong cach vintage (3)

Gương là một vật dụng tuyệt vời để dùng trong phòng tắm. Gương có thể dễ dàng làm sạch và công dụng phản chiếu của gương sẽ làm tăng chiều sâu của không gian và sự huyền ảo của ánh sáng.

Phong tam theo phong cach vintage (4)

Và sàn gỗ cho phòng tắm vintage là phông nền tuyệt vời cho sự thuyết trình sắp đặt đồ nội thất “trên sàn”.

Phong tam theo phong cach vintage (5)

Đem nét cổ xưa vào phòng tắm không có nghĩa là mang một kiến tạo cũ mòn trong quá khứ để áp dụng vào phòng tắm. Liên hiệp các nhân tố truyền thống theo một cách mới sẽ tạo ra một môi trường tươi mới, thú vị với những món đồ có công dụng hiện đại trong đường nét cổ điển. Chẳng hạn như dùng gạch vintage đen trắng cho phòng tắm kết hợp những phụ kiện bằng đồng chẳng hạn.

Phong tam theo phong cach vintage (6)

Bồn tắm được xem là trọng tâm của phòng tắm vintage với việc phân định khu vực khô – ướt với kiến tạo vòng sắt tròn quanh vòi sen. Gam màu trắng tạo một không gian lý tưởng cho những đồ vật phía bên trong với đường nét cổ đại thực thụ tỏa sáng.

Phong tam theo phong cach vintage (7)

Thêm họa tiết, hoa văn in cho vải dán tường là một nét hấp dẫn cho phòng tắm vintage cùng những phụ kiện tiêu chuẩn. Hầu hết giấy tường này đều có thể chịu được độ ẩm khá tốt. Và để yên tâm hơn, bên trong người chơi có thể lót thêm tấm che bằng chất dẻo trước khi dán vải hoa văn.

Phong tam theo phong cach vintage (8)

Cửa chớp là một cửa sổ lý tưởng cho nét vintage của phòng tắm.

Phong tam theo phong cach vintage (9)

Nếu quy mô phòng cho phép, lò sưởi phối thích hợp với các gam màu ấm áp của sàn gỗ, gạch màu ốp tường cũng là một cách bố trí tuyệt vời cho phòng tắm.

Phong tam theo phong cach vintage (10)

Nét vintage cho phòng tắm không bao giờ lạc hậu. Và với version mới cập nhật, phòng tắm sẽ mang một không khí khác, độc đáo và tươi mới. Trong phòng này, những phụ kiện có thể là tiến bộ, nhưng chúng được phối hợp bằng những mảng truyền thống như gương, bảng bệ, kệ và cửa sổ phát triển một thiết kế rất cân bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here