Phòng trẻ sinh động và cực kỳ đáng yêu với những ý tưởng trang trí tràn ngập sắc màu

0
155

Nếu game thủ đang muốn tìm thêm thật nhiều ý nghĩ đó để trang trí cho căn phòng của bé yêu nhà mình thêm đẹp mắt và lôi cuốn. Một môi trường đẹp và tiện nghi sẽ giúp ích cho các bé rất nhiều trong việc vui chơi, ngủ nghỉ cũng như học hỏi nhiều điều. Vì thế, những mẫu phòng trẻ em được trang trí vô cùng đẹp mắt ngay dưới đây sẽ giúp ích cho các bậc phụ thân mẹ rất nhiều đấy!

phong-be-1

Bức tường được sơn với màu xanh da trời đã khiến cho môi trường phòng bé ấm áp và mộc mạc với nội thất gỗ trở nên sáng bừng và vô cùng thanh bình.

phong-be-2

Những điểm nhấn màu hồng trên rèm cửa, ghế ngồi, đèn, và khung tranh…đã khiến cho phòng bé yêu trở nên vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

phong-be-3

Căn phòng màu trắng, sáng bừng được bày trí thêm những món nội thất màu sắc nóng giúp cho căn phòng trở thành nổi trội và sinh động vô cùng.

phong-be-4

Những họa tiết màu sắc trên giấy dán tường và sàn nhà đã góp phần tô điểm cho phòng trẻ em, làm cho bé sẽ cực kỳ thích thú với môi trường sống của mình.

phong-be-5

Thảm trải sàn sọc đen trắng giúp môi trường phòng bé nổi bật và làm cho căn phòng như được rộng hơn về môi trường.

phong-be-6

Phòng bé yên bình và xanh mát khi được phối hợp 2 sắc màu xanh lá và xanh da trời. 2 sắc màu của tự nhiên này giúp kích thích tư duy của bé rất nhiều, cũng như mang lại sự lạnh buốt cho không gian phòng bé.

phong-be-7

Phòng ngủ màu hồng đem lại sự ngọt ngào, nhẹ nhàng và lãng mạn cho không gian phòng ngủ của bé yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here