Phù phép cho phòng tắm rộng hơn

0
127

Với vài cách trang trí dưới đây, người chơi sẽ thấy môi trường phòng tắm trở nên rộng hơn và cảm thấy thích thú mỗi khi bước vào.

Kê cao phía bên trong

phong-tam-rong-hon-1 Thay vì việc kê phía bên trong trực tiếp xuống sàn, người chơi có thể kê chúng lên giá kệ để giải phóng bề mặt sàn hiệu quả hơn. Chẳng hạn như ở phòng tắm này, chiếc bồn rửa mặt đôi được đặt lên giá gỗ vừa bảo đảm được yêu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, vừa tận dụng được không gian dưới gầm để lưu trữ đồ đạc.

Tạo chiều sâu cho bức tường

phong-tam-rong-hon-2

Nhiều người thường e ngại việc sử dụng họa tiết sẽ khiến phòng tắm nhỏ càng trở nên nhỏ hơn. Trên thực tế sử dụng họa tiết với hình khối và màu sắc có lí thậm chí còn giúp căn phòng như lớn hơn. Ở phòng tắm dưới đây, những họa tiết trang trí hình học xen kẽ với màu sắc hài hòa đã giúp tạo độ sâu cho bức tường phòng. Trong khi, những mảng sáng tối xen kẽ còn khiến người mua liên tưởng đến một bức tranh rất dị hơn là quan tâm tới diện tích của căn phòng.

“Nhân đôi” không gian bằng gương

phong-tam-rong-hon-3

Phòng tắm này thực tế rất nhỏ nhưng nếu chỉ nhìn qua, game thủ sẽ rất khó phát xuất hiện được. Bởi lẽ, chủ nhân của nó đã khôn khéo kết hợp những chiếc tủ treo với cửa gương để “nhân đôi” diện tích nhờ sự phản chiếu ánh sáng từ ô cửa vào mặt gương. Trong khi, mảng tường ốp gạch màu trắng sang trọng, cách bày trí gọn gàng, tinh khiết cũng góp phần không nhỏ trong việc “cơi nới” môi trường này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here