Qúa dễ dàng để tự tay trang trí cho nhà thêm xinh với những mẹo đơn giản

0
154

Với sự liên hiệp  của tường trắng, cây cối và sàn gỗ chính là ba yếu tố quan trọng nhất để có thể xây dựng ý nghĩ đó căn nhà mang lại vẻ đẹp tân tiến mà vẫn gần cận với thiên nhiên.

Trang trí nhà đẹp không có gì là khó. Chìa khóa để giúp cho bạn làm chủ cách trang trí là cách sử dụng màu, liên kết màu và đặt đồ đạc ở địa điểm sao cho phù hợp với chúng.

Chọn lựa màu nâu gỗ    

trang-tri-nha-xinh-1

Màu nâu gỗ thường được sử dụng trong các thiết kế phía bên trong vì nó phát triển nhiều vẻ đẹp khác nhau, bao gồm cả cổ điển và hiện đại. Chả hạn, chiếc ghế sofa màu nâu luôn đem lại sự thoải mái cho người ngồi và tiện lau chùi, trong khi đó sàn nhà bằng gỗ là một chất liệu hoàn hảo đem lại cho căn nhà sự ấm áp vào mùa đông và giá lạnh vào mùa hè cho đôi bàn chân.

Làm góc sưu tập 

trang-tri-nha-xinh-2trang-tri-nha-xinh-3

Sưu tập đồ là một trong những thói quen hay của nhiều người. Với bộ sưu tập đồ yêu mến của mình, game thủ cũng có thể giới thiệu chúng trong nhà và biến cho góc phòng của mình sẽ trở thành một góc nghệ thuật nổi trội ở trong căn phòng.

Trang trí dễ chơi với cây cối nhỏ

trang-tri-nha-xinh-4

Màu sắc trơn không có họa tiết ở bên trong một không gian kín hoặc môi trường rộng có thể là một trong những nhược điểm của phòng. Để có thể khắc phục nhược điểm này, người chơi chỉ cần thêm những họa tiết chấm phá. Ví dụ, người chơi chỉ cần đặt các chậu cây cối nhỏ vào một góc phòng. Tự nhiên, góc phòng của game thủ nhìn sẽ trở thành chân thực và tươi mát. Cách trang trí này rất đơn giản và vô cùng hiệu quả. Ngoài cây trồng, game thủ cũng có thể liên hiệp với các chi tiết trang trí dễ chơi khác như bóng đèn, ghế ngồi và tranh ảnh.

Chọn lựa màu trắng

trang-tri-nha-xinh-5trang-tri-nha-xinh-6

Như đã nói ở trên, màu trắng là một phần chẳng thể thiếu trong công việc trang trí nhà. Màu trắng giúp gia tăng ánh sáng và mở rộng diện tích phòng. Màu trắng rất thích hợp với các ngôi nhà tân tiến và dễ liên minh với nhiều màu sắc khác biệt như màu xanh lá cây, nâu gỗ, xanh nước hồ, màu đèn quà…

Dùng giấy dán tường

trang-tri-nha-xinh-7

Ngày càng nhiều người chọn lựa giấy dán tường trong việc trang trí phòng vì tính tiện dụng và nhiều chủng loại của những loại giấy này.

Cắm hoa

trang-tri-nha-xinh-8

Nếu hôm nay người chơi có nhã hứng cắm hoa cỏ ở trong vườn, hãy cắt những loại cây, hoa, cỏ người chơi thích và tìm một chiếc lọ thích hợp dùng để đặt ở một góc có lí. Một lọ hoa tuy khá đơn giản nhưng cũng sẽ giúp cho căn phòng của game thủ trông khác biệt và dễ thương hơn.

Treo tranh    

trang-tri-nha-xinh-9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here