Quá dễ với ý tưởng độc đáo “mang hơi thở đại dương vào nhà”

0
289

Giờ thì chẳng cần game thủ phải gói ghém đồ đạc và mất cả hàng tá thời gian để tới được những bãi đại dương cute. Vì đã có một không gian mang đậm hơi thở biển hiện diện hẳn hoi trong ngôi nhà của game thủ rồi đấy. Cùng thử xem qua những ý tưởng độc đáo dưới đây nào!

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-1

 Sự đoàn kết tươi sáng giữa tông màu trắng của cửa sổ và những đồ dùng trong phòng, kèm theo tấm thảm mang xanh trắng phong cách biển, màu cam biểu trưng cho màu nắng, đoàn kết với bức tường từ những thanh gỗ được đóng ngang theo căn phòng giúp tạo nên cảm giác của một ngôi nhà vùng biển.

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-2

Màu xanh nước hồ này cấu kết cùng với màu sơn trắng tường nhà và sàn gỗ giản đơn đã tạo nên hiệu ứng tươi sáng cho căn phòng. Thêm nữa, chiếc cửa sổ ở góc trái giúp môi trường phòng luôn tươi mới.

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-3

Phong cách đại dương không chỉ đơn thuần là màu trắng và xanh dương. Vì vậy hãy mạnh dạn câu kết những tone màu đậm cho ngôi nhà của mình.

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-4

Nếu như người chơi mến mộ sự đơn giản, không muốn ngôi nhà của mình có quá nhiều màu sắc đặc sắc, vậy thì bạn có thể chọn lựa cách giữ cho toàn bộ ngôi nhà của mình từ sàn nhà tới trần nhà đều một màu trắng tươi mới. 

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-5

Hãy thử tưởng tượng game thủ có một cuối tuần biếng nhác, ngồi trên chiếc xích đu bên hiên nhà và đọc sách, với một vài cái gối ôm nhỏ, game thủ ngồi đó và tận hưởng cảnh quan bao quanh. Cá là bạn sẽ thấy chẳng còn gì hoàn hảo hơn thế!

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-7

Hãy thử sử dụng một số tông màu đặc trưng của đại dương lên bên ngoài ngôi nhà người chơi, chẳng hạn như màu xanh dễ nhìn mang đậm phong cách của vùng đại dương Caribe này vậy. 

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-8

 Nằm trên một chiếc võng ngộ nghĩnh như thế này đủ để người chơi cảm tưởng như mình đang ở trong một vùng biển hoang dã với những cơn gió biển giá lạnh rồi đấy.

qua-de-voi-y-tuong-doc-dao-mang-hoi-tho-bien-vao-nha-9

 Hoặc đặt những chiếc ghế quay ra hướng vườn cây hoặc quang cảnh xung quanh cũng sẽ rất tuyệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here