Qúa rất dị, quá tuyệt vời – các người chơi trẻ sẽ không thể nào bỏ lỡ được những mẫu thiết kế này cho môi trường sống của mình

0
173
Nghệ thuật graffiti, những cách dùng các màu sắc mạnh hay các xu hướng giúp làm phòng rộng mở… chính là những điểm nổi bật nhất trong các thiết kế nhà dành cho các người chơi trẻ hiện giờ.
Sáng tạo, mới lạ và rất đặc biệt chính là những từ ngữ dùng để diễn tả những người trẻ tuổi. Họ rất thích biểu thị sự cá tính và kỹ năng của mình ở ngay mọi lúc, mọi nơi, trong đó còn có biểu hiện cá tính và phong cách trong chính không gian sống của họ.

Tường graffitithiet-ke-can-ho-1

Nghệ thuật graffiti rất được giới trẻ yêu thích trong việc trang trí cho căn hộ của mình, bởi nó dùng sắc màu để biến hóa cho môi trường trở thành đẹp hơn. Họ có thế tự tay sáng tạo ra nhiều mẫu hình lạ mắt mới lạ sao cho phù hợp với phong cách riêng.

Góc giải tríthiet-ke-can-ho-2

Góc giải trí vô cùng mộc mạc và cá tính với chiếc thảm nhỏ trang trí, tường gạch, sàn gỗ mộc.
thiet-ke-can-ho-5
Góc game trực tuyến khá rộng rãi giúp các người chơi có được những giây phút giải trí dễ chịu hơn. Không gian phòng game cũng được kiến tạo theo đẳng cấp nghệ thuật graffiti vô cùng lạ mắt.

Tường trang trí bằng chữ nổithiet-ke-can-ho-3

Đây là một cách trang trí tường mà rất nhiều các bạn trẻ đang sử dụng. Mỗi từ, mỗi chữ được trang trí trên tường đều mang một ý nghĩa rất lớn đối với người tạo ra nó.

Ghế treothiet-ke-can-ho-4

Những chiếc ghế treo tròn cao, lắc lư đã sản xuất một môi trường sống hoàn toàn mới lạ cho phòng khách.

Tự làm đồ dùng trong phòngthiet-ke-can-ho-6

Bạn cũng có thể tự tay để làm ra các đồ dùng gia đình cho mình. Bộ khóa phòng cực kì độc và lạ này chính là một trong những ví dụ cho sự sáng tạo của bản thân gia chủ.

Góc giặt và để đồ thoải máithiet-ke-can-ho-7

Một ngày làm việc và vui chơi, khi về nhà ai cũng muốn làm mọi thứ cũng như tắm rửa cho hối hả để có thể nghỉ ngơi. Hãy làm cho không gian trở nên gọn ghẽ và bạn có thể dùng một chiếc bàn nhỏ đặt trong phòng giặt giũ để có thể sắp xếp đồ đạc nào bẩn, như thế sẽ khiến cho căn phòng gọn nhẹ hơn nhiều đấy.

Cửa khóa mở không cần chìathiet-ke-can-ho-8

Nếu game thủ cảm thấy quá bất tiện trong việc sử dụng chìa khóa, vậy thì hãy nên lắp đặt một cánh cửa không cần khóa.

Phòng ngủ đón ánh sángthiet-ke-can-ho-9

Hãy mang lại thật nhiều ánh sáng cho phòng ngủ để bạn luôn cảm thấy được phòng ngủ thoáng mát hơn, đem lại nhiều hào hứng và vui tươi hơn cho mỗi sáng thức dậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here