Quý cô nào mà không thích 3 mẫu bàn make up “nhỏ mà sang chảnh” này chứ.

0
404

Điểm phổ biến duy nhất của các quý cô là thích điểm trang, thích làm đẹp. Đương nhiên, với những căn phòng hẹp thì việc sắp xếp bàn trang điểm có vẻ sẽ gian nan hơn rất nhiều.

» Xem thêm: Phòng ngủ nữ tính “hết nấc” với 4 mẫu bàn điểm trang đẹp tươi, vừa “khít” với nhà chật.

Đừng lo bởi chúng tôi đã có những mẫu bàn trang điểm phù hợp với môi trường nhỏ mà bạn hằng ao ước. Điểm phổ biến của 3 mẫu bàn trang điểm này là đều nhỏ gọn, thanh lịch, có kỹ năng lưu trữ giàu có, rất thích hợp cho những quý cô tiến bộ.

Olgoj Chorchoj nhiều ngăn ẩn

ban trang diem

Mẫu bàn make up mang tên “Princess” – này được kiến tạo bởi hãng kiến tạo Olgoj Chorchoj. Thiết kế của nó hết sức đơn giản với mặt bàn làm bằng gỗ óc chó đen và phần chân bàn làm bằng thép không gỉ bóng loáng, chắc chắn.

ban trang diem
Dù mặt bàn không quá dày, nhưng nó vẫn đáp ứng hoàn toản môi trường lưu trữ và sử dụng cho chị em. 

ban trang diem
Ẩn trên mặt bàn là một chiếc gương tròn cỡ vừa có thể nâng lên khi cần sử dụng để điểm trang bằng thao tác dễ chơi. Chưa hết phía dưới tấm gương tròn còn là chiếc khay 4 ngăn rất tiện dụng để đựng các món đồ trang điểm hay đồ trang sức thường dùng. 

ban trang diem
Nếu 4 ngăn chứa này với bạn vẫn là chưa đủ? Đừng lo, hãy kéo nhẹ chiếc ngăn kéo ở thân bàn ra. Ngăn kéo dạng trượt mỏng manh nhưng rộng sẽ là nơi bạn tha đại dương cất trữ lược, chai nước hoa hay chiếc máy sấy mini ngăn nắp.

The Stylo tối giản mà đa năng

ban trang diem

Bộ bàn trang điểm này gồm 1 bàn phấn, 1 chiếc ghế, 1 chiếc gương tròn cỡ lớn và 2 chiếc khay tròn.

ban trang diem
Bàn điểm trang chỉ là 1 tấm gỗ mỏng tanh, hẹp với chiếc dài vừa phải với kiến tạo 2 chân, có thể ốp thẳng vào tường ở bất cứ không gian nào mà cần quá lo lắng về vấn đề quy mô. Kiến tạo dễ chơi, mộc mạc khiến The Stylo còn có thể được dùng làm bàn làm việc rất đa năng.

ban trang diem
Ghế tuy đơn giản nhưng có điểm nhấn.

ban trang diem
Chiếc gương tròn cỡ lớn vừa là gương trang điểm, vừa vào vai trò là vật trang trí. Thậm chí tấm gương lớn còn khiến những môi trường sống nhỏ như rộng và sáng hơn. 

ban trang diem
2 chiếc khay rời chia ngăn được tích phù hợp cùng bộ bàn…

ban trang diem
Chúng được dùng để đựng đồ make up và phụ kiện tiện dụng.

C58 phá cách từ truyền thống

ban trang diem

Mẫu bàn trang điểm C58 dưới đây được thiết kệ dựa trên mẫu bàn make up truyền thống. Chiếc bàn này được tích hợp sẵn một chiếc gương vuông cỡ trung khá đẹp mắt.

ban trang diem
Ở 2 bên thành bàn là rãnh lớn để chị em đựng các món đồ nhỏ như son, nước hoa, kẹp tóc trong quá trình trang điểm mà không lo lỡ tay làm rơi xuống dưới như các kiểu bàn phẳng tầm thường.

ban trang diem
Thiết kế ghế ngồi của bộ bàn này khá ấn tượng và cơ động với 2 lựa chọn là ghế tròn và ghế dựa.

» Xem thêm: Các chị em sẽ chết mê chết mệt với những kiểu bàn trang điểm này.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here