Quý phái và hiện đại với căn bếp màu xanh lam

0
238

Với lối trang trí có phần cổ đại và tập trung khai thác thế mạnh diện tích, căn bếp màu xanh lam dưới đây xứng đáng là một công trình kiến trúc đáng học hỏi vì nó không chỉ đem đến cho người xem cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn giúp gia chủ có những sinh hoạt dễ ợt hơn. Chắc game thủ đang rất khám phá phải không? Hãy cùng chúng tôi mày mò không gian bếp thanh lịch và hiện đại dưới đây  nhé!

thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-4

Toàn cục căn phòng được một ưu thế chính là diện tích rộng rãi, sự sắp xếp trần nhà tuy không cao nhưng vẫn tạo ra sự thông thoáng và quý phái nhất định. Tiếp đến, chất liệu PVC hoàn toàn thích hợp với một môi trường đòi hỏi sự hiện đại và cổ xưa, là một chọn lựa sáng suốt dành cho những gia đình trẻ.

thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-5

thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-6

Căn phòng được bố trí gần với góc ăn uống, thế nhưng không hề tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu vì hai gam màu được sử dụng tính năng thiết kế môi trường khá lanh lợi. Phần sàn màu xám cũng chính là một chọn lựa lanh lợi, vừa giúp làm nổi các vật dụng trong phòng, vừa là yếu tố kết hợp tương phản với trần nhà để tạo nên sự dễ chịu, thông thoáng .

 thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-7

thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-3

Xanh lam là màu sắc hay được sử dụng cho phòng ngủ, ngoài những tính năng kể trên đây còn là gam màu biểu trưng cho sự cực thịnh, mạnh bạo và kiến tạo chiều sâu khá tốt, nên khi sử dụng nó cho thiết kế phòng ăn là một bước đột phá hoàn toàn tuyệt vời.

thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-9

Căn bếp với chiều sâu và sự thông thoáng này được thiết kế theo kiểu chữ U với sự mưu trí trong cách bố trí và khoe được tối đa độ rộng rãi về diện tích, đồng thời nó cũng khá dễ dãi cho người sử dụng vì việc bố trí nội thất không mấy gian nan.

thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-8   thanh-lich-va-hien-dai-voi-can-bep-mau-xanh-lam-2 

Sơ đồ thiết kế của căn bếp qua hai hướng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here