“Refresh” phòng ngủ bằng cách trang trí đầu giường, tại sao không?

0
189

Trang trí đầu giường, chỉ dễ chơi là khoảng quy mô tường phía đầu giường nhưng vẫn có thể chăm sóc phòng ngủ một cách hiệu quả.

Có thể bạn đang nghĩ, không gian nghỉ ngơi của gia đình vô cùng chật chội và bức bối. Bạn đã tìm được những ý tưởng có lí giúp phòng ngủ rộng hơn, giúp quần chúng cảm thấy sảng khoái và dễ chịu hơn khi sống trong không gian hẹp?

Sự thật là bạn vẫn có thể tăng diện tích đáng kể cho phòng ngủ, và giúp môi trường đẹp lạ nhờ những ý nghĩ đó trang trí đầu giường lạ mắt được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Trang trí đầu giường bằng thạch cao

Một phần tường phía đầu giường được tạo hốc, vừa để lắp đặt tường thạch cao, dễ dàng để treo đèn trang trí, dễ ợt hơn nữa khi bức tường này có thể trở nên xinh tươi hơn khi được trang trí hình lượn sóng dịu dàng.

Làm đẹp đầu giường bằng kệ trang trí

Kệ trang trí cũng là một phần nhỏ trong không gian sống. Và kệ trang trí có thể phát huy được tính năng làm ngăn nắp căn phòng, tạo điểm nhấn xinh đẹp cho không gian bằng cách thiết kế ở phía tường đầu giường ngủ.

Treo tranh phía đầu giường

Có lẽ cách làm không tốn kém và cũng mang lại hiệu quả hoàn hảo cho không gian nhỏ đó chính là treo tranh phía tường đầu giường. Tranh treo tường phía đầu giường giúp cho ngôi nhà thêm đẹp tươi, giúp cho nơi nghỉ dưỡng tạo nên điểm nhấn khác lạ cho ngôi nhà.

Sử dụng sơn trang trí

Sơn cũng là một trong những vật liệu hoàn hảo có tác dụng đánh thức vẻ đẹp của không gian nghỉ dưỡng. Người chơi chỉ cần đầu tư một lọ sơn, sơn bức tường phía đầu giường với những đường kẻ sọc dễ chơi. Chúng sẽ mang lại nét đẹp tao nhã, cute cho ngôi nhà của người chơi.

Nếu việc sơn kẻ sọc hay kẻ ngang của người chơi gặp gỡ nhiều vấn đề trong việc thi công, người chơi có thể lựa chọn một màu sơn năng động, ấm cúng, giúp môi trường nghỉ ngơi ngay lập tức đẹp lung linh hơn nhờ việc sơn cục bộ bức tường đầu giường ngủ.

Ốp gỗ cho bức tường đầu giường ngủ

Cách đơn giản và mang lại hiệu quả không kém trong việc chăm chút căn phòng nghỉ ngơi của gia đình game thủ đó chính là ốp gỗ cho một phần tường phía đầu giường. Bức tường ốp gỗ sẽ tạo nên điểm nhấn nền nã, gần cận, tạo sự dễ chịu, không khí thoải mái cho công chúng khi nghỉ ngơi tại đây.

Treo tranh hai bên tường đầu giường

Không chọn lựa địa điểm trọng tâm của đầu giường, người chơi cũng có thể treo tranh ở hai bên tường đầu giường. Những bức tranh tự sử dụng chính những vật lưu niệm trong nhà, thêm khung và kính để bức tranh đẹp sắc nét.

Tranh không chỉ giúp phòng ngủ đẹp hơn, mà còn giúp bạn luôn cảm thấy dễ chịu khi nghĩ tới những kỷ niệm đẹp trong những chuyến đi đáng nhớ trong cuộc đời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here