Rèm cửa tối màu thanh lịch cho sự ấm áp lan tỏa toàn vẹn cả môi trường

0
148

Nếu không có ánh sáng, căn phòng có rèm tối màu của bạn trở nên nóng bức và u ám đích thực. Vậy nên, đừng bao giờ bỏ dở việc liên hiệp ánh sáng của phòng vào trong một kiến tạo nhà với rèm cửa hoàn thiện. Nếu không, game thủ sẽ cảm thấy bế tắc sau đó vì đèn điện không cấu kết hài  hòa với gam màu rèm mà game thủ đã chọn.

Sử dụng gam màu tối trong kiến tạo, bao gồm cả màu rèm cửa không khó như bạn nghĩ, thậm chí còn giúp môi trường phòng trở nên sang trọng và ấm áp hơn.

Nhiều người e ngại sử dụng rèm tối màu trong phòng vì nghĩ rằng tông màu tối sẽ khiến căn phòng trở nên u ám và giá lạnh. Thực tế, nếu game thủ biết liên kết hài hòa bố cục màu sắc chung của cả phòng sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Dưới đây là một vài gợi ý để người chơi sử có những căn phòng đẹp khi sử dụng rèm tối màu.

1. Hiểu rõ nghệ thuật sử dụng tone màu tối

Nhiều người thường có xu hướng quy đồng các màu tối thành màu đen, và họ không muốn đem sắc màu thiếu tươi tắn này vào phòng của mình, khác lạ là tại các phòng khách hay phòng ăn. Thực tế, tone màu tối bao gồm nhiều màu khác biệt ngoài màu đen tuyền, Chẳng hạn như màu xanh lam, xanh cánh chả, tím sẫm, đỏ mận, nâu đất, cà phê…

2. Rèm tối màu là chọn lựa lý tưởng cho những không gian rộng

Các màu tối thường đem lại cảm giác chật chội hơn. Do vậy, gam màu này thích hợp với các căn phòng mênh mông hơn là các căn nhà bị giới hạn quy mô.

3. Rèm tối màu câu kết hài hòa với ánh đèn tạo vẻ đẹp thanh lịch và ấm áp cho phòng

Rèm tối màu khi kết hợp với ánh đèn phát hành vẻ đẹp quý phái và ấm áp khác hẳn với hình dung của game thủ về một màu đen nóng bức và vô hồn. Khác biệt, khi hòa hợp với đèn chùm sáng lấp lánh, hiệu ứng phòng ốc sang trọng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.

4. Sử dụng các màu trung lập

Sự liên hiệp của các màu trung lập phát hành sự cân bằng màu sắc cho căn phòng theo nhiều cách khác biệt, ví dụ như sang trọng, tươi tắn, yên tĩnh, cổ truyền…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here