Rose Quarts và Serenity: Hai tone màu hứa hẹn “càn quét” giới kiến tạo phía bên trong 2017

0
234

Màu Rose Quarts và Serenity câu kết hài hòa với nhau, ngoài ra, chúng còn có thể đi cùng các màu cá tính khác như đen, quà, đỏ và mòng két đậm.

Dưới đây là một vài mẫu thiết kế có sự pha trộn tuyệt hảo của màu Rose Quarts & Serenity – 2 màu căn bản của năm 2017 để game thủ tham khảo màu sắc phù hợp trang trí nhà năm nay.

Tổ chức kinh doanh Pantone chuyên về kiến tạo màu sắc vừa lên tiếng 2 sắc màu chính yếu năm 2017 là Rose Quartz (màu hồng thạch anh) và màu serenity (màu xanh thanh bình).

Sự hòa hợp của 2 màu này được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác biệt như thời trang, phụ kiện, trang điểm, và thiết kế nhà. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng mày mò khuynh hướng sử dụng 2 màu sắc này dành riêng cho thiết kế nội thất.

Sofa màu hồng cho phòng khách tân tiến

Sự sinh ra của màu hồng khiến phòng khách ấm cúng hơn. Sự liên minh của các khối màu hồng thạch anh, xanh thanh bình và màu trắng cũng khiến căn khách trở thành hiện đại và đem lại thư giãn.

Sử dụng các chất liệu đa dạng

Sự đa dạng của chất liệu phía bên trong có thể làm nên phong cách thiết kế. Dưới đây là một số mẫu kiến tạo có sự pha trộn của Rose Quarts & Serenity cho nhiều không gian khác nhau với các nguyên liệu khác nhau.
Sảnh nhà cũ được ‘chăm chút’ với sự hiện diện của 2 chiếc ghế nhỏ màu xanh thanh bình và hồng thạch anh.
Màu trắng dường như hơi tẻ nhạt. Vậy tại sao game thủ không thử dùng màu hồng thạch anh ấm áp? Một lọ hoa màu cẩm tú cầu màu tím pha xanh thanh bình đặt sát tường có thể giúp góc nhà trở nên lôi cuốn hơn.
Thêm một ý nghĩ đó khác để người chơi sử dụng 2 màu sắc chủ quản năm 2017 nữa đó là sử dụng vật liệu kim loại. Trong kiến tạo ở trên, đèn phòng ăn bằng kim loại sơn màu hồng thạch anh bóng trở thành điểm nhấn của căn phòng.
Hoặc game thủ cũng có thể sử dụng rèm cửa mỏng manh màu Rose Quarts để cân bằng các màu lạnh và ấm nóng trong phòng.

Sơn tường màu hồng

Tường nhà màu hồng là ý nghĩ đó trang trí quen thuộc mà chúng ta hay sử dụng cho nhiều môi trường không giống nhau. Dĩ nhiên, năm nay sắc màu này sẽ lên ngôi và được sử dụng nhiều hơn. Game thủ có muốn cập nhật xu hướng sơn tường này ngay trong năm mới này?

Sử dụng màu hồng để cân bằng ánh sáng

Nếu bạn e ngại màu trắng có thể làm phòng bị chói loà, đặc biệt là khi có cửa sổ lớn, hãy lựa chọn màu hồng thạch anh. Gam màu này giúp cân bằng ánh sáng trắng, giúp phòng trở thành rộng mở và hiện đại.

Câu kết màu Rose Quarts và Serenity cùng các màu cá tính

Màu Rose Quarts và Serenity câu kết hài hòa với nhau, ngoài ra, chúng còn có thể đi cùng các màu cá tính khác như đen, quà, đỏ và mòng két đậm.
Phòng khách nhỏ với cách phối màu rất dị từ nhiều màu sắc khác biệt trong đó có màu Rose Quarts và Serenity.
Sự hiện diện của màu đen giúp phòng khách nhỏ này trở thành mạnh mẽ, có chiều sâu và cuốn hút hơn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here