“Sa thải” mớ hỗn độn ở phòng làm việc tại nhà mà không mất phí với 9 bí kíp “tuyệt vời”.

0
269

Các không gian văn phòng thường rất dễ bị lộn xộn, với đống những giấy tờ và những công việc cần người dùng giải quyết. Hãy đương đầu với những rắc rối này, nếu bạn muốn làm tốt công việc của mình.

» Xem thêm: Những phòng làm việc dưới đây sẽ khiến người dùng muốn “làm, làm nữa, làm mãi”. 

Hãy phát triển một không gian có tổ chức hơn, dễ chịu hơn và dễ ợt hơn trong việc áp dụng các chiến lược công việc. Chỉ cần một chút khôn khéo, ta có thể chuyển đổi ngay lập tức cho văn phòng làm việc tại gia và “không mất xu nào”. Dưới đây chính là 9 bí kíp có thể giúp khách hàng, cùng xem nhé!

van phong gon gang (1)

Một bảng báo cáo sẽ làm tăng hiệu quả công việc cho người dùng và giúp bạn tránh những thiếu sót hoặc quên những đầu mục dài cần giải quyết. Hãy tận dụng mảng tường để thiết lập một bảng note đa năng như mẫu văn phòng này.

van phong gon gang (2)
Những ngăn kéo giúp mặt bàn làm việc của bạn bớt lộn xộn hơn. Phân chia những loại tài liệu và giấy tờ hay những khí cụ làm việc, xếp chúng vào những ngăn kéo riêng lẻ, người dùng sẽ dễ ợt tìm thấy chúng hơn khi cần thiết.

van phong gon gang (3)
Những đường dây điện rối rắm của máy tính, cáp mạng và các thiết bị sản xuất một sự hỗn loạn thị giác. Cho nên, hãy giấu đi dây điện bên trong các tủ gỗ sồi trắng bên dưới bàn làm việc, và bên trong tường.

van phong gon gang (4)
Nếu bạn chẳng thể giấu được chúng trong tường hay trong các tủ kệ, hãy sử dụng kết nối chúng gọn gàng xếp thành một bó. Bên cạnh, những miếng dán, những móc dây điện nhỏ này để giấu dây bên dưới mặt bàn, đi theo những đường đi theo ý muốn và không cản trở các hoạt động công việc hàng ngày.

van phong gon gang (5)
Ngoài ra đơn giản hơn là sử dụng những kết nối không dây, như thế chúng ta sẽ không cần tới dây kết nối như Wifi- mạng, Bluetooth… Chúng sẽ khiến cho văn phòng khách hàng trông bớt lộn xộn hơn và đẹp hơn.

van phong gon gang (6)
Một chuỗi hệ thống các văn bản tài liệu được phân loại bằng các mã màu thông minh để mang lại cảm giác khối lượng giấy tờ công việc luôn được cập nhật quản lý khoa học. Sử dụng các miếng kẹp đinh màu giúp cho khách hàng thuận tiện đọc, kiểm soát định vị một cách gấp rút mà không mất thời điểm quá lâu để tìm kiếm.

van phong gon gang (7)
Hãy phân chia các khu vực trong phòng một các phù hợp để tối đa hóa môi trường và làm cho các hoạt đông công việc của khách hàng được dễ ợt hơn.

van phong gon gang (9)
Phân loại tài liệu vào các hộp hay giỏ nhỏ như thế này sẽ giúp người dùng xử lý mọi công việc bị tồn đọng ngay lập tức.

van phong gon gang (8)
Nếu không gian làm việc của người dùng bị hạn hẹp về chiều ngang, với diện tích nhỏ, hãy nghĩ đến việc lưu trữ theo chiều dọc, trên bức tường giống như những mô đun ở môi trường này.

van phong gon gang (10) Với một chiều cao phù hợp, người dùng hoàn toàn có thể tổ chức sắp xếp được rất nhiều dữ liệu trang bị và dễ dàng tiếp cận.

van phong gon gang (11)
Sau cùng, hãy lên kế hoạch sắp xếp lại môi trường cũng như tài liệu, sổ sách hằng tuần để không bị lẫn lộn và tạo sự rối rắm cho chuỗi hệ thống giấy tờ và cũng tránh được cảm giác bừa bộn không mong muốn. Cần thiết là vứt đi rác trong ngày nhé người dùng!

» Xem thêm: Biểu lộ một chút tay nghề để phòng làm việc tại nhà hiện đại hơn. 

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here