Sắc cam đặc sắc cho phòng khách tươi vui và chân thực

0
164

Trang trí nhà với sắc cam đẹp mắt là một cách cực kì tuyệt vời để biến môi trường sống nhà game thủ trở nên chân thực, thú vị và trơt nên tuyệt đẹp. Bên cạnh, với một chút sắc cam ngay trong phòng khách sẽ biến cho căn phòng này trở nên nổi bật và gây một tuyệt vời mạnh tới cho những vị khách khi ghé thăm nhà người chơi.

Cùng nhau ngắm nhìn những mẫu phòng khách màu cam ngay dưới đây để có chọn lựa ra cho mình những ý tưởng trang trí phòng khách đẹp mắt nhất nhé!

phong-khach-mau-cam-1

Bộ ghế sofa màu cam rực rỡ đã làm cho cả môi trường phòng  khách trở nên sáng bừng và tươi vui hơn bất kỳ lúc nào.

phong-khach-mau-cam-2

Từ trần cho tới tường nhà và cả sàn nhà cũng được gia chủ tận dụng sắc cam để trang trí. Sắc cam khiến cho các nội thất trong phòng có màu sắc u buồn trở thành đặc sắc và không kém phần tươi vui.

phong-khach-mau-cam-3

Phòng khách màu trắng sang trọng, nhã nhặn trở thành thích mắt và sống động với sắc cam rực rỡ từ ghế sofa và bức tranh treo tường.

phong-khach-mau-cam-4

Không nhất thiết phải trang trí cho cả phòng khách bằng gam màu cam, chỉ cần sử dụng màu cam cho những chiếc gối ôm, hay những chiếc tủ nhỏ xinh trong phòng khách cũng đủ đem lại vẻ đẹp lôi cuốn cho căn phòng rồi.

phong-khach-mau-cam-5

Trái ngược với môi trường tường và trần nhà gam màu trắng nhã nhặn, tinh khôi, thì sàn nhà và phía bên trong trong phòng lại trở thành chân thực với sắc cam rực rỡ.

phong-khach-mau-cam-6

Bộ ghế sofa nhỏ xíu được gia chủ chọn màu cam để góp phần khiến cho phòng khách màu trắng trở thành nổi bật. Những điểm nhấn giọt mưa màu cam trên tường cũng đã khiến cho căn phòng trở nên sinh động và lôi cuốn bất ngờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here