Sắc màu tươi trẻ, mạnh khỏe đến từ những không gian gia đình khiến ai nấy đều “thích mê”

0
206

Một trong những yếu tố làm nên một môi trường kiến trúc hoàn hảo chính là màu sắc. Bên cạnh những tác dụng như che khuyết điểm, sạch sẽ v.v thì chức năng trang trí có một vị thế không hề dễ chơi. Hãy cùng chúng tôi tò mò những kiến trúc tuyệt mỹ được trang trí bằng màu sắc vô cùng thu hút, qua những hình ảnh sau đây để mở rộng tầm mắt nhé!

sac-mau-tuoi-tre-khoe-khoan-den-tu-khong-gian-gia-dinh-khien-ai-cung-thich-me-2

Nổi trội của kiến tạo này có lẽ chính là sự bài trí khôn khéo của sắc đỏ đặc sắc. Những nhấn nhá không quá lòe loẹt và chói loà từ màu ghế sofa, thảm trải và rèm cửa đều mang một nét đồng điệu  phổ biến. Mặt khác, game thủ có thể thấy hình ảnh của tự nhiên được lồng ghép vô cùng thông minh trong các vật dụng trong nhà, bộ sofa hoa lá, tấm thảm trải mang hơi hướng truyền thống v.v tất cả tạo nên  một môi trường sống vừa giản dị, thôn dã lại có gì đó rất văn minh và tao nhã.

sac-mau-tuoi-tre-khoe-khoan-den-tu-khong-gian-gia-dinh-khien-ai-cung-thich-me-3

Môi trường phòng ngủ này là sự hòa hợp khôn khéo chỉ với ba gam màu trắng, xanh non và quà, như game thủ thấy sự bài trí và phân bố màu sắc lanh lợi đã cho căn phòng một vẻ đẹp rất thiên nhiên, dịu dàng nhưng lại cực kì tươi trẻ và bắt mắt, khiến ai cũng muốn chiếm hữu.

sac-mau-tuoi-tre-khoe-khoan-den-tu-khong-gian-gia-dinh-khien-ai-cung-thich-me-1

Một chút sắc màu tiến bộ để tạo nhấn nhá cho môi trường chưa bao giờ khiến căn phòng này nổi bật hơn thế. Sự bài trí lanh lợi của nội thất trong hình , kết hợp với ánh sáng từ thiên nhiên là yếu tố khiến căn phòng này trở nên cổ truyền và hấp dẫn. Chắc chắn ai cũng sẽ thấy hoàn hảo khi sở hữu không gian như thế này đúng không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here