Sắc nâu quý phái và quý phái cho phòng ngủ – Người chơi đã thử chưa?

0
1052

Một phòng ngủ màu nâu! Game thủ đã nghĩ đến ý tưởng này chưa? Căn phòng của game thủ sẽ cực kì nữ tính, thanh lịch và cuốn hút với gam màu trung tính tuyệt hảo này đấy. Cùng xem qua một vài phòng ngủ với gam màu nâu sang trọng được giới thiệu trong bài viết dưới đây nhé!

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-1

Nâu cũng là gam màu liên hiệp hoàn hảo với ánh sáng thiên nhiên. Tường sơn màu nâu nhạt, đoàn kết thêm ánh sáng ở bên ngoài tràn vào sẽ tạo môi trường cực kì lãng mạn cho phòng ngủ.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-2

Xanh nhẹ nhàng, trắng và kem tao nhã, liên hiệp thêm chút nâu trung tính đủ làm căn phòng bừng lên vẻ lãng mạn mà quý phái hiện đại.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-3

Với tone nâu đậm hơn một chút thành màu socola nhưng nhờ được liên minh với gam trắng mượt mà, phòng ngủ vẫn có được nét lãng mạn tinh tế và đầy thu hút.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-4

Phòng ngủ này có vẻ hơi quá nam tính với gam màu trầm và sẫm, nhưng chút sắc nâu cũng giúp tạo cảm giác nữ tính hơn cho không gian.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-5

Căn phòng này nữ tính và quyến rũ quá phải không nào. Với phong cách Victoria độc đáo, thêm chút nâu sẫm như thế này, bạn đã có phòng ngủ cực kì lãng mạn.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-6

Phòng ngủ cổ kính nhưng cực kì cute và lãng mạn này sẽ là sự chọn tuyệt vời cho những cô nàng đơn độc.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-7

Phòng ngủ mộc mạc với nét đẹp hữu cơ, sàn gỗ và bảng đầu giường bằng gỗ mộc mạc, câu kết thêm chút màu xám nhạt và trắng khiến phòng ngủ này trở nên cực kì dịu dàng.

sac-nau-quy-phai-va-thanh-lich-cho-phong-ngu-8

Phòng ngủ này mang nét lãng mạn cổ điển với màu nâu tạo vẻ đẹp cân bằng cho màu xanh dương và màu kem làm điểm nhấn không gian.
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here