Sắc trắng trang nhã cho căn bếp nhà game thủ

0
264

Hình như khi kiến tạo, quần chúng thường rất ngại đưa màu trắng vào ngôi nhà của mình, đặc biệt là căn bếp, một nơi thường rất dễ bị vấy bẩn. Tất nhiên, chỉ cần một chút tao nhã và mạnh dạn chọn lựa màu trắng cho không gian bếp nhà mình thì game thủ sẽ không thể bằng lòng hơn.

Thật vậy, màu trắng không chỉ có chức năng làm khung nền hoàn hảo cho phía bên trong mà còn làm phòng bếp nhà người chơi thêm sáng và tươi mát.

sac-trang-trang-nha-cho-can-bep-2Độ bóng của bức tường đá có chức năng phát quang ánh sáng như một chiếc gương câu kết với bộ bàn ghế sắc màu nhỏ xinh đã đem tới cho phòng bếp này một bộ cánh văn minh và trẻ trung.

sac-trang-trang-nha-cho-can-bep-3
Không gian được mở rộng một cách tuyệt vời cùng những chi tiết trang trí đặc sắc đã làm phòng bếp trắng tinh khôi này thêm hiện đại và trang nhã.

sac-trang-trang-nha-cho-can-bep-4
Dù có quy mô khá nhỏ, căn bếp này vẫn có thể trở nên hiện đại và cute hơn với những vật phẩm nội thất được bài trí khôn khéo.

sac-trang-trang-nha-cho-can-bep-5
Sự liên minh tự nhiên một cách mềm mại thông qua những ô kính lớn đã đem đến cho phòng bếp này một làn gió không thể ấn tượng và tinh tế hơn.

sac-trang-trang-nha-cho-can-bep-6

Căn bếp nhỏ màu trắng trở thành xinh tươi cùng bàn ăn và sàn gỗ là một điểm nhấn hoàn hảo cho những kiến trúc có quy mô hạn hẹp.

sac-trang-trang-nha-cho-can-bep-1

Game thủ là người sạch sẽ, kĩ tính và luôn đặt tiêu chí tao nhã cũng như hoàn hảo trong mọi việc thì môi trường này là dành riêng cho người chơi.Bộ bàn ghế ăn màu trắng không chỉ là sự kết hợp giữa mảnh mai, và mạnh khỏe mà còn là trọng tâm của cả căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here