Sân vườn lạ mắt với những ý nghĩ đó kiến tạo đài phun nước “không giống ai”

0
388

Bạn sẽ rất bất ngờ về độ độc đáo của những thiết kế đài phun nước “không giống ai” được trưng bày trong bài viết dưới đây đấy. Sân vườn của người chơi sẽ trở thành cực kì tuyệt vời và lôi cuốn cho xem.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-1

Đài phun nước này được thiết kế trực tiếp ngay trên tường. Thế là nước cứ việc róc róc tuôn chảy xuống từng khe tường, trông rất đẹp mắt. Để có được thiết kế ấn tượng như thế này, bạn phải nhớ tường nhà mình phải là loại tường không thấm nước đấy.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-2

Đài phun nước này trông khá ngộ nghĩnh phải không nào! Với một khu vườn xanh mát và trong sạch như thế này thì đây quả là một sự chọn lựa không còn gì để chê rồi !

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-3

Ai mà ngờ được những chậu đất nung bị vỡ này lại làm nên một chiếc đài phun nước ấn tượng như thế này chứ! Nhà kiến tạo đã chủ động làm vỡ những chiếc chậu này theo một cách rất đặc biệt, rất thu hút.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-4

 Một đài phun nhỏ, nhưng liên kết cùng vài bó hoa tươi được hái trong vườn thả ngâm trong bồn sẽ tạo hiệu ứng hoàn hảo cho đài phun nước nhỏ này.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-5

Đây quả là một đài phun nước “có một không hai” đấy. Nếu không lưu ý kĩ, nhiều người sẽ nghĩ có ai đang chui tọt xuống chiếc chậu vĩ đại và đang với tay lên để cầu cứu đấy.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-6

Ý tưởng này có vẻ khá thân thương với tự nhiên đây. Sân vườn của bạn cũng sẽ cực kì thân cận và thoải mái với cảm giác quen thuộc, dễ chịu.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-7

 Những chiếc chậu gỗ được đặt trồng lên nhau cũng có thể trở thành chiếc đài phun hay ho trên lối đi ra vườn, hay ở các góc vườn chẳng hạn.

san-vuon-doc-dao-voi-nhung-y-tuong-thiet-ke-dai-phun-nuoc-khong-dung-hang-8

Sự liên minh của hai chiếc bình lớn phân thành vòi phun nơi góc nhà. Những viên đá trong suốt như thủy tinh được đặt dưới chân hai chiếc bình sẽ sáng lấp lánh vào buổi tối. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here