Sáng tạo mới lạ với bình hoa thủy tinh cũ

0
215

Người chơi đừng nên vội mang bỏ đi những bình hoa thủy tinh cũ trong nhà nhé. Tuy những bình hoa này có đôi phần cũ kỹ nhưng game thủ có thể sáng tạo, thay đổi diện mạo mới cho môi trường sống nhà mình nhờ vào sự lột xác của chúng ấy.

Bạn sẽ thấy bất thần khi những bình hoa thủy tinh cũ này cũng có tính năng làm chiếc lọ cắm hoa đẹp đẽ luôn đó nhé, khi được thay áo mới dễ thương, xinh xắn hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo những cách chỉ dẫn chăm sóc bình hoa thủy tinh cũ thành mới này nhá!

Nguyên liệu: Người chơi cần chuẩn bị những thứ vật dụng dễ chơi sau đây: Thứ nhất một vật dụng không thể thiếu là lọ cắm hoa thủy tinh, kế tiếp là tấm xốp mỏng manh, loại keo dán chuyên dùng, một bình sơn phun màu trắng (Để chăm sóc cho lọ hoa mới này). Người chơi đừng nên bỏ sót một chất liệu nào nhé, vì thiếu một một nguyên vật nào cũng sẽ chẳng thể chấm dứt được ý tưởng thay đổi mới sáng tạo này đâu đó.
Thực hiện: Sau khi sẵn sàng xong những mẫu nguyên vật liệu trên, chúng ta sẽ bắt tay và các thao tác chấp hành đơn giản dưới đây nhé!

Thành phẩm: Chỉ với một số tháo tác đơn giản ấy, người chơi đã chấm dứt xong một lọ hoa xinh tươi rồi nhé. Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành công đoạn cắm hoa vào bình (lọ) thủy tinh vừa chăm sóc đó nhé! Hãy cùng cắm hoa vào chiếc lọ đáng yêu này thôi nào!

lo-hoa-dep-6Những chiếc lọ đáng yêu này sẽ làm căn phòng người chơi chân thực hơn rất nhiều đó. Game thủ sẽ càng yêu quý chúng khi chính tay bạn, phát triển diện mạo mới cho chúng thật nổi trội.

lo-hoa-dep-8Mỗi chiếc lọ game thủ trang trí thì một khuôn mặt dễ thương, một dáng vẻ đẹp đặc biệt nhé! Những diện mạo sắc đẹp của chúng hoàn toàn dựa vào vào bàn tay khôn khéo của game thủ đấy. 

lo-hoa-dep-4Cô bé mắt cận nhìn xinh đẹp chưa này. Những khuôn mặt bầu bĩnh cute từ những lọ thủy tinh này sẽ giúp bạn xả stress vào những lúc mệt mỏi hay căng thẳng với công việc đó nha!

lo-hoa-dep-2Cùng lấy những chiếc lọ cũ ra tân trang thôi nào. Và khoe những nét đẹp đặc biệt cùng chiêm ngưỡng chúng với những người thân yêu của game thủ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here