Sập gỗ – cách phân biệt nội thất gỗ quý giá

0
1119

Những nội thất về gỗ vẫn luôn chiếm được thị hiếu của người tiêu dùng. Và họ phải đứng trước những lời chào mời, lăng xê có cánh. Họ phải lúng túng không biết đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là sản phẩm kém chất lượng.

Nếu bạn là người yêu mến và luôn săn đón những món phía bên trong gỗ quý giá, thì người chơi nên tham khảo những cách phân biệt những item gỗ quý bên dưới đây nhé!

Sập gỗ – phản gỗ là gì?

Là những item phía bên trong được nhạo báng tạo ra từ những chất liệu gỗ nguyên khối được lấy từ những thân cái gỗ to. Là item nội thất mang trong mình giá trị văn hóa rất cao, xuất hiện trước thời kỳ phong kiến đến nay. Chúng luôn gắn liền với đời sống sinh hoạt và tinh thần của nhiều người dân Việt. Tuổi đời hiện ra càng lâu thì giá trị sử dụng của chúng càng được nâng cao.

sap-go-8

Phản gỗ được làm từ những khối gỗ, mang trong mình những màu sắc đặc biệt của thiên nhiên người chơi không cần phải sợ và chất lượng màu sắc kém. Kèm theo độ sáng bóng hơn bất kỳ những item từ thủy tinh.

Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp tự nhiên trường tồn với thời điểm qua những mẫu sập gỗ quý giá bên dưới.

sap-go-3

Đây là mẫu sập gù được khám lên bề mặt những loại ốc cũ rích sáng lấp lánh. Liên hiệp cùng tông nâu đậm của mẫu sập này. Làm cho chúng vừa quý giá lại càng sáng bóng. Mẫu sập này rất phù hợp để trang trí những nơi tôn nghiêm. Loại sập này còn được xem như một khối tài sản vô giá luôn được dành dụm cất giữ.

sap-go-9

Phản gỗ nhìn vẻ ngoài đơn giản nhưng mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao. Bởi sự độc đáo từ màu sắc đến chất lượng sản phẩm. Từ những đường vân gỗ để lộ độc đáo chia thành những dòng lượn sóng mền mại nằm trên tone màu tiến thưởng quý phái.

sap-go-11

Do nhu cầu khai thác trong thời gian gần đây những món phía bên trong từ gỗ trở thành khan hiếm và đắt đỏ. Loại sập miểng này đang là khối của cải cho những ai đang chiếm hữu chúng.

sap-go-6

Loại phản gỗ này có kết cấu khá đơn nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp sang trọng trong từng hình khối riêng biệt. Khác biệt là phần màu sắc của đồng thau đỏ rất phù hợp trình bày ở khu vực phòng khách. Phần chân được thiết hai đầu sư tử, biểu trưng cho các vị thần giữ cửa trong nhà.

sap-go-1

Đây là mẫu sập gỗ được kiến tạo cùng những chạm khắc khá kỳ công. Từng bộ phận của mẫu sập này được kết nối thành một khối liền mạch với nhau. Phần bên dưới thì được chạm khắc tinh tế tạo ra những kiệt tác vô giá này qua bàn tay và khối ốc của những người nghệ nhân kiệt ba.

Bạn sẽ là người hạnh phúc nhất khi được tận hưởng những kiệt tác nghệ thuật này trong gia đình mình đấy nhé! Để trở thành những vị gia chủ sang trọng và cao siêu nhất người chơi hãy tìm ngay những mẫu sập gỗ – phản gỗ phù hợp với hầu bao của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here