Sắp xếp giường riêng cho 2 bé chung một phòng

0
277

Nhà có diện tích nhỏ và chỉ có một căn phòng để bố trí chỗ ngủ cho cả 2 đứa trẻ làm cho bạn đau đầu? Dưới đây là vài gợi ý về việc sắp xếp giường ngủ cho hai cậu bé hay cô bé trong cùng một căn phòng. Dù bình thường phòng nhưng đảm bảo sự vẫn riêng tư.

1. Giường tầng

Giường tầng có kiến tạo tầng trên, tầng dưới như nhau nhau sẽ là giải pháp hoàn hảo để tránh tị nạnh cho nhà có nhiều trẻ. Không chỉ dè xẻn không gian để bé có thêm diện tích chơi đùa mà giường tầng còn đi kèm với những loại tủ, kệ rất tiện dụng. Một để ý cực kì quan trọng khi lựa chọn giường tầng cho trẻ, khác lạ là những bé trai là tính bền chắc của vật liệu. Bên cạnh, người chơi cũng nên chọn giường có thanh chắn cao để tránh việc trẻ sẽ bị ngã trong khi ngủ.

Sap xep giuong rieng cho 2 be chung 1 phong (2)

Giường tầng không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tránh việc trẻ tị nạnh.

Sap xep giuong ngu cho 2 be chung 1 phong 7Giường tầng thường được tích thích hợp cùng những loại kệ, tủ tiện ích và ngăn nắp.

2. Giường kê Đồng thời nhau

Kiểu sắp xếp thứ hai mà bạn có thể áp dụng là kê hai giường song song với nhau. Với kiểu bố trí này, người chơi nên cùng các con thống nhất cách trang trí để thích hợp với cả hai, bởi căn phòng được sắp xếp thống nhất sẽ không khiến bị rối mắt như việc mỗi góc của căn phòng trang trí một kiểu.

Sap xep giuong rieng cho 2 be chung 1 phong (1)

Với kiểu giường kê song song nhau, game thủ nên chọn lựa thống nhất một cách bố trí sẽ giúp căn phòng thoát khỏi vẻ rối mắt và trông không nặng nề.

Sap xep giuong rieng cho 2 be chung 1 phong (3)

Phòng ngủ đôi bố trí theo đẳng cấp hải quân.

3. Giường kê đối nhau

Trong trường hợp bọn trẻ muốn cho một khoảng môi trường riêng tư cho mình, bạn có thể áp dụng cách kê giường ngủ đối nhau. Thay vì dùng vách ngăn giữa hai giường, game thủ có thể dùng một chiếc giá sách, tủ đựng hoặc kệ hai mặt để phân vùng môi trường. Với ý tưởng này, những cô bé, cậu bé hẳn sẽ rất háo hức trang trí cho phần môi trường mà mình sở hữu rồi đấy. Cách bố trí giường ngủ này còn rất thích hợp với loại phòng ngủ có chiều dài khá lớn. 

Sap xep giuong rieng cho 2 be chung 1 phong (4)

Kiểu bài trí giường ngủ này giúp mỗi bé đều có không gian riêng dù trong cùng một căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here