Sắp xếp phòng cho hai bé ngủ bình thường

0
222

Nhà người chơi có quy mô khá khiêm tốn và chỉ có duy nhất một phòng ngủ cho bé. Điều này khiến người chơi đau đầu vì không biết bố trí thế nào khi sinh thêm bé nữa. Dưới đây là những ý tưởng giúp game thủ có thể sắp xếp giường trong phòng ngủ cho 2 bé một cách hiệu quả hơn.

Phòng ngủ cho bé với giường tầng và phòng vui chơi ở bên dưới

Căn phòng này không đủ quy mô để kê 2 chiếc giường, do đó chủ nhà đã chọn biện pháp sắp đặt một chiếc giường kiểu tầng nhưng bên dưới là môi trường trống cho bé lớn và một chiếc cũi cho nhỏ xíu. Nhờ chiếc giường tầng độc đáo, thú vị, bé con của bạn sẽ có thêm không gian để vui chơi, giải trí. Phần môi trường kê cũi trước kia vốn là không gian bày đồ chơi, hiện giờ phần đồ chơi của bé lớn được chuyển vào dưới gầm giường, rất tiện và ngăn nắp.

 Bo tri phong cho hai be ngu chung (3)
Kiến tạo giường trên cao giúp bé có thêm không gian dưới sàn để vui chơi.

Phòng ngủ và giường cùng phong cách

Trong căn phòng siêu cute với màu sắc và họa tiết xinh tươi, ngọt ngào này, giường ngủ của 2 “thiên thần nhỏ của game thủ” được trang trí cùng một phong cách và kê song song với nhau. Tuy chiếc cũi mới được thêm vào phòng nhưng nhờ cách bó trí có lí mà toàn thể căn phòng vẫn rất gọn ghẽ, ngăn nắp. Thậm chí khi bé thứ hai lớn hơn, người chơi cũng chỉ cần thay chiếc cũi bằng một chiếc giường mới.

 Bo tri phong cho hai be ngu chung (1)
Với căn phòng tuyệt đẹp và được bài trí một cách khoa học thế này, hẳn anh chị lớn cũng chẳng lưỡng lự chia sớt không gian cho em của mình đâu.

Giường tầng và cũi có bánh xe

Vẫn là giường tầng nhưng không gian phía dưới giường được dùng như nơi cất nôi. Chiếc cũi bằng gỗ vốn rất nhẹ nên có thể di chuyển quanh phòng một cách thuận tiện, khi bé ngủ, người chơi có thể nhấc chiếc nôi ra bên ngoài, còn khi bé chơi, chỉ cần đẩy cũi vào gầm giường để cất, mọi thứ thật ngăn nắp. Nhờ đó, căn phòng của hai bé luôn rộng rãi, thông thoángvà có khoảng không gian sàn để chạy nhảy, vui chơi. Muốn dễ ợt hơn, bạn có thể gắn thêm bánh xe cho chiếc cũi.

 Bo tri phong cho hai be ngu chung (4)
Giường tầng và chiếc cũi nhỏ sẽ dễ di chuyển giúp phòng ngủ bình thường của 2 bé thêm gọn gàng

Kê giường kiểu so le

Trong căn phòng ngập tràn ánh sáng và nhiều cửa sổ này, chiếc cũi của em bé thứ hai được kê sát tường và hơi so le với giường ngủ của bé lớn. Hai chiếc giường kê lệch với khoảng cách khá xa tạo môi trường lẻ tẻ cho các bé và giúp các bé vẫn có môi trường sàn để chạy nhảy, vui chơi. Tấm thảm có hình chữ thập là điểm nhấn giúp hai chiếc giường có sự câu kết hơn với nhau và đồng thời cũng chính là khu vực vui chơi cho các bé.

Bo tri phong cho hai be ngu chung (2)

Tấm thảm có hình chữ thập là điểm kết nối giữa hai chiếc giường với nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here