Sắp xếp phòng tắm có quy mô nhỏ sao cho đẹp

0
334

Người chơi không cần run sợ vì phòng tắm của mình có quy mô nhỏ, với những gợi ý dưới đây game thủ sẽ giúp người chơi có thể làm cho phòng tắm của mình trở nên đẹp chuẩn không chỉnh.

1. Đừng ngại sử dụng những màu sắc nổi bật

Gam màu trắng vốn là sắc màu điển hình của phòng tắm vì nó luôn mang tới cảm giác thoải mái, sạch sẽ cũng như giúp nới rộng môi trường thêm rất nhiều. Dĩ nhiên, người chơi có thể hoàn toàn tô điểm cho phòng tắm của mình bằng những tông màu đặc sắc, tiến bộ và đầy cá tính. Mỗi màu sắc khác biệt sẽ mang lại một sắc thái với vẻ đặc trưng riêng cho môi trường tắm táp của game thủ.

Phòng tắm này là sự phối hợp giữa tone màu xanh của đại dương nước với những vật dụng nội thất trắng tinh khôi. Nguyên liệu được dùng ở đây là những viên gạch men nhỏ ốp cả bốn phía, trên tường, trần nhà và sàn, tạo cảm giác phòng tắm như một bể nước mênh mông, bao la và thanh mát.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (1)

Những món đồ phía bên trong trắng giúp phòng tắm trở thành hài hòa hơn.

Gam màu cam cũng là một sắc màu ấm ấp và tiến bộ. Sắc trắng của sàn nhà, trần nhà và nội thất làm dịu đi sự nóng bức của sắc cam từ những bức tường. Phần rèm cam với hoa văn, họa tiết đã mắt làm tăng độ cá tính cho căn phòng.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (2)

Màu cam đầy ấm áp và cá tính.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (3)

Những sọc đỏ tươi đem lại cho phòng tắm này một điểm nhấn khá tân tiến.

2. Dùng những cụ thể lạ mắt

Đa số đại chúng đều cho rằng phòng tắm nên có kiến tạo trơn, đơn giản và giản tiện với những món phía bên trong quan trọng. Nhưng kì thực phòng tắm cũng bình đẳng như những căn phòng khác trong nhà, nó cũng có quyền được trang trí thật  đẹp và đã mắt.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (4)

 Phần gạch ốp lạ mắt cùng với nguyên liệu đồng giả cũ kĩ mang đến vẻ quyến rũ cho phòng tắm nhỏ.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (5)

Phòng tắm này có diện tích khá hẹp và dài tưởng hạn độ rất khó bố trí, bố trí, tất nhiên bằng cách dùng gạch tăm đen cho sàn và một phần tường, căn phòng trở nên có chiều sâu hơn rất nhiều và trông cũng rất kì quặc.

3. Thanh lịch và gọn ghẽ

Nhiều phòng tắm dù có quy mô nhỏ nhưng nhờ cách sắp xếp, bài trí khéo léo, gọn gàng nên chủ nhân vẫn có thể sử dụng một cách thoải mái và tiện nghi. chả hạn như, nhờ kiến tạo bồn tắm đứng liên minh cùng kệ thủy tinh dè xẻn diện tích, phòng tắm này còn có chỗ cho cả máy giặt.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (6)

Không chỉ được sắp xếp ngăn nắp, ngăn nắp mà môi trường phòng tắm này còn tạo cảm giác rất thoải mái, dễ chịu nữa.

Bo tri phong tam co dien tich nho sao cho dep (7)

Với chuỗi hệ thống giá lưu trữ lớn cùng những cụ thể nhỏ trang trí đẹp mắt, phòng tắm này trở thành mềm mại và hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here