Say đắm với nhứng ý nghĩ đó trang trí cho phòng khách với màu be và màu kem

0
361

Màu kem và màu be là hai màu thường rất lôi cuốn được dùng để sơn và trang trí tường trong môi trường nhà ở, đặc biêt là trang trí căn phòng khách. Đây có thể được coi là một màu sắc đẹp tuyệt vời để thay thế cho màu sơn tường màu trắng bởi màu be nó không tạo ra cảm giác nhạt nhòa.

phogn-khach-dep-1

Phòng khách thanh lịch với màu sơn tường màu be và bộ ghế sofa lớn có màu kem nhẹ. Một vài đồ trang trí trong phòng có màu xanh dương đậm và bức tranh treo màu sắc giúp cho căn phòng thêm sống động và không bị tẻ nhạt.

phogn-khach-dep-2

 Một lần nữa, màu be được phát huy hết tính năng trong việc giúp “ăn lận” diện tích. Hơn nữa, hệ cửa sổ lớn cũng làm cho phòng khách có diện tích khiêm tốn này trở nên thoáng đãng hơn.

phogn-khach-dep-3

Màu be còn được áp dụng cho những phòng khách mang phong cách đơn giản. Màu be sáng giúp tạo cảm giác ấm áp hơn cho căn phòng khách tẻ nhạt và khổ cực.

phogn-khach-dep-4

Màu be là màu chiếm hữu cơ bản trong phòng khách có quy mô nhỏ. Tuy nhiên, gam màu be sáng này lại làm căn phòng trở thành rộng rãi mà vẫn ấm cúng. Thêm một chút gam nâu đậm cho vỏ gối cùng với các nội thất khác khiến cho căn phòng thêm ấm cúng.

phogn-khach-dep-5

Màu tường màu be giúp chủ nhân căn phòng biểu lộ rõ nên đẳng cấp nghệ thuật .

phogn-khach-dep-6

Chủ nhân của căn phòng này chắc hẳn là một người cực mến mộ đẳng cấp vintage. Ngay từ họa tiết hoa văn rèm treo, gối dựa…đều hài hòa với gam màu be của cục bộ căn phòng. 

phogn-khach-dep-7

Màu kem và màu trắng hòa hợp làm màu cơ bản cho cả căn phòng. Màu nâu của chất liệu gỗ trên trần và chiếc lò sưởi khiến cho căn phòng ấm áp đến lạ kỳ.

phogn-khach-dep-8

Điểm nhấn cho căn phòng này chính là các họa tiết trang trí có màu đen cùng với hệ khung ảnh màu đen. Môi trường màu kem giúp cho họa tiết trang trí màu đen trở thành nổi trội.

phogn-khach-dep-9

Chủ nhân căn phòng đã sử dụng các thùng gỗ palet mộc mạc để giúp cho không gian căn phòng trở nên thân thương hơn.

phogn-khach-dep-10

Sự hòa hợp vô cùng ăn ý của màu kem và xanh đen làm cho không gian trở nên đẹp mắt và lôi cuốn hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here