Sẽ là món tiến thưởng bất ngờ cho các cô nàng thích làm đẹp với thiết kế 4 mẫu bàn trang điểm mưu trí cho nhà nhỏ

0
208

Cách kiến tạo mưu trí của những mẫu bàn make up này sẽ giúp người chơi bảo đảm được tiện nghi cuộc sống ngay trong những ngôi nhà chật. Hãy cùng theo dõi những điều thú vị sau đây nhé.

1. Bàn có gương lớn

Một tấm gương lớn không chỉ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong việc trang điểm mà còn đánh lừa thị giác khiến bàn trang điểm có vẻ rộng rãi hơn. Tùy theo đẳng cấp của chiếc bàn và căn phòng mà bạn có thể lựa chọn kiểu gương thích hợp để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ bình thường cho cả căn phòng.

ban trang diem thong minh (1)Tấm gương lớn khiến bàn make up của bạn sáng, rộng hơn hẳn.

ban trang diem thong minh (2)Một tấm gương lớn không chỉ giúp việc điểm trang dễ dàng hơn mà còn giúp góc trang điểm
có vẻ rộng hơn.

2. Bàn điểm trang dạng treo

Nếu môi trường của người chơi không đủ rộng cho một chiếc bàn điểm trang kiểu đứng truyền thống thì bàn make up dạng kệ mở treo tường sẽ là giải pháp cực có ích. Người chơi cũng có thể treo vài chiếc giỏ nhỏ dưới gầm kệ như gợi ý dưới hình để có thêm môi trường lưu trữ đồ vặt và giúp khu vực này gọn gàng hơn.

ban trang diem thong minh (3)Một chiếc kệ treo sẽ giúp game thủ có khu vực điểm trang tiện lợi mà gọn gàng.

3. Bàn make up dạng kéo

Có một thực tế là, không phải phòng ngủ nào cũng đủ chỗ cho một chiếc bàn make up lớn để lưu trữ tất cả những món đồ làm đẹp mà bạn có. Giải pháp đưa ra ở đây là bạn có thể sử dụng những chiếc bàn điểm trang được kiến tạo thông minh để dành dụm diện tích như chiếc bàn có ngăn kéo ẩn dưới đây. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo ngăn kéo phụ ra để lấy đồ dùng, còn khi dùng xong chỉ bằng thao tác đẩy vào là căn phòng của bạn đã trở lại gọn gàng. Với kiểu thiết kế này, bàn trang điểm còn có thể biến thành bàn để đồ trang trí cực tiện dụng.

ban trang diem thong minh (4)

4. Bàn điểm trang có ngăn kéo lật

Đây cũng là một kiểu bàn điểm trang mưu trí và dành dụm diện tích, rất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ. Phần cánh lật của chiếc bàn sẽ phát triển nơi lưu trữ tuyệt vời cho các món đồ điểm trang, không những vậy bạn còn có thể tích phù hợp một tấm gương bên trong cánh lật để tiện cho việc làm đẹp hơn. Chưa hết, khi gấp cánh xuống, chiếc bàn này sẽ ngay lập tức trở thành bàn làm việc nhỏ gọn và cực kì dễ dãi.

ban trang diem thong minh (5)Bàn make up cánh lật là giải pháp tuyệt vời cho môi trường nhỏ.

ban trang diem thong minh (6)Khi gấp ngăn lật xuống, chiếc bàn này hoàn toàn có thể trở thành bàn làm việc.

Với những gợi ý hữu ích chờ đợi sẽ chọn lựa được cho mình mẫu bàn điểm trang tán thành nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here