“Siêu” dè xẻn cho môi trường phòng bé với kiến tạo giường tầng tiện ích.

0
485

người dùng có nhiều trẻ trong nhà nhưng lại chỉ có một phòng ngủ? Bé của bạn không muốn có người ngủ bên cạnh? Dễ chơi thôi, giải pháp dành cho người dùng chính là thiết kế giường tầng đấy.

» Xem thêm: Đắm say trước những những mẫu giường tầng xinh tươi cho phòng bé.

Không chỉ dành dụm diện tích mà những chiếc giường tầng dưới đây còn khiến bé phát mê bởi sự cute, sáng tạo. Hãy tham khảo một số mẫu giường tầng dưới đây để lựa chọn một chiếc giường thích hợp cho không gian nghỉ dưỡng của các bé nhé!

giuong tang

Nếu bạn không có nhiều thời gian để dẫn con khách hàng đi cắm trại ngoài trời, hãy tạo cho chúng sự hứng thú với chiếc giường tầng theo phong cách trại hè bằng nguyên liệu gỗ thô mộc, màu sắc tuyệt vời. Vậy là ngay tại nhà, bọn trẻ vẫn có thể cảm thu được không khí của một kì nghỉ giữa thiên nhiên sôi động.

giuong tang
Ngoài việc sử dụng giường để ngủ, bạn còn có thể tích hợp các ngăn lưu trữ vào hệ giường để trẻ có chỗ cất đồ chơi, sách vở. Chiếc cầu thang lên tầng trên của chiếc giường này được biến tấu thành nhiều ngăn kéo tủ và hộc đựng tiện dụng. Với kiến tạo cầu thang này, khách hàng sẽ không phải sốt ruột về việc bé bày bừa đồ đạc ra giường nữa.

giuong tang
Đối với những đại gia đình đông trẻ con, việc sắp xếp chỗ ngủ cho các bé sẽ đơn giản hơn nhiều với những chiếc giường tầng kiểu “double” với khả năng nhân đôi chỗ thế này. Không chỉ thích hợp cho trẻ nhỏ mà kiểu giường này còn phù hợp cho những gia đình đông người sống trong không gian nhỏ mà vẫn muốn có sự riêng tư.

giuong tang
Những đứa trẻ sẽ rất yêu thích với kiểu giường tầng cỡ lớn vừa riêng, vừa bình thường thế này.

giuong tang
Giường tầng làm từ gỗ cũ mang đến cho bé cảm giác thích thú như trong chuyện cũ kĩ tích.

giuong tangDù nhỏ nhưng chiếc giường này lại mang một cảm giác thoáng sáng, dễ chịu cho người sử dụng.

giuong tang
Giường tầng sơn trắng, tối giản các chi tiết thích hợp với những bạn nhỏ thích sự đơn giản. Màu sắc nệm, gối cũng đồng điệu với màu sắc của chiếc thảm dưới sàn tạo nên sự hài hòa cho căn phòng.

giuong tang
Giường tầng đẳng cấp hoàng gia cho những công chúa, hoàng tử nhỏ.

giuong tang
Giường tầng trắng với thảm chấm bi dễ nhìn và sáng tạo.

» Xem thêm: Nhà chật nhưng đông con cũng đừng lo khi có 11 mẫu giường tầng dưới đây.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here