“Sinh đôi” đôi lúc còn không giống nhau, thế nhưng những mẫu bàn làm việc dưới đây lài giống nhau “y đúc” đấy. Ngạc nhiên chưa?

0
407

Với những cặp vợ chồng hay những gia đình có từ 2 bé trở nên việc phát triển một góc học tập và làm việc thỉnh thoảng cũng là một vấn đề nan giải. Và khác biệt là khi nó phải đủ chỗ cho 2 Bạn.

» Xem thêm: Tạo bất ngờ lớn cho bé bằng mẫu bàn học đa năng – Chẳng lo bọn trẻ chán học nữa! 

Nếu người dùng vẫn còn đang thất vọng trong vấn đề này thì 15 gợi ý dưới đây chính là điều mà người dùng chẳng thể bỏ dở. Những mẫu bàn làm việc đôi cho các cặp vợ chồng, hoặc dùng làm bàn học cho trẻ nhỏ dưới đây sẽ khiến người dùng phải rung rinh vì sức lôi cuốn diệu kỳ của chúng.

ban lam viec (1)

Góc học tập và làm việc được kiến tạo khá rộng rãi và thoáng mát với nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào, mặt bàn lớn và giá sách gắn tường đầy thuận lợi.

ban lam viec (2)
Một môi trường làm việc giản dị dành cho 2 vợ chồng với đẳng cấp tân tiến sử dụng đen – trắng làm tone màu chủ đạo và không thể nào thiếu một không gian lưu trữ sách khá đồ sộ.

ban lam viec (3)
Nếu môi trường sống của gia đình bạn chẳng thể tạo ra một phòng làm việc đơn nhất thì đây là một gợi ý không tồi chút nào để người dùng có thể áp dụng luôn và ngay.

ban lam viec (4)
Bàn làm việc trong mơ của biết bao người với khung cửa sổ bằng kính cỡ lớn đối diện được đặt cạnh bên chiếc tủ tài liệu có không gian lưu trữ rộng rãi.

ban lam viec (5)
Góc làm việc này là một chọn lựa cho những ai cần tới một khoảng lưu trữ tài liệu kếch xù trong quá trình làm việc.

ban lam viec (4)
Chỉ với một chiếc bàn làm việc kéo dài, kệ mở và 2 chiếc tủ tài liệu nhỏ đặt bên dưới là người dùng đã có thể sản xuất một góc học tập, làm việc đầy tiện ích ngay tại hành lang gia đình.

ban lam viec (7)
Những căn phòng áp mái cũng khá lý tưởng để tận dụng làm phòng học tập và làm việc cho các thành viên trong gia đình.

ban lam viec (8)
Những mẫu bàn làm việc có kiến tạo câu kết luôn mang tới đầy dễ dàng cho Bạn, đặc biệt là một môi trường làm việc đôi như thế này.

ban lam viec (9)
Hai dãy kệ mở chạy Đồng thời 2 bên tường nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu lưu trữ của cả 2 người khi sử dụng góc làm việc này.

ban lam viec (9)
Góc làm việc hình chữ L với việc đối diện với khung cảnh thích mắt bên ngoài sẽ mang tới nguồn ngẫu hứng bất tận cho công việc của người dùng.

ban lam viec (11)
Kiến tạo khung cửa sổ bằng kính cỡ lớn mang đến một không gian làm việc, học tập luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

ban lam viec (12)
Một chiếc bảng đen đa năng để bạn sử dụng là một phần không thể thiếu cho một góc làm việc khoa học, đầy sáng tạo.

ban lam viec (12)
Đẳng cấp tối giản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có quy mô không mấy rộng rãi.

ban lam viec (14)
Thật tuyệt vời làm sao khi sở hữu một không gian học tập và làm việc đôi đáp ứng trọn vẹn những đòi hỏi như đối diện khung cửa sổ lớn, ngay bên cạnh là giá sách đồ sộ.

ban lam viec (15)
Những gam màu sắc tươi sáng sẽ có ảnh hưởng tích cực tới hiệu quả học tập và làm việc cũng như rất hữu hiệu trong việc giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.

» Xem thêm: Giường ngủ kết hợp với bàn học – ý tưởng dành dụm môi trường dành cho phòng trẻ có diện tích hẹp. 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here