Sử dụng đèn to “tổ chảng” trong trang trí phòng, tại sao không nhỉ?

0
182

Thêm một ý nghĩ đó khác cho người chơi áp dụng kiểu đèn to trong trang trí phòng, đó là làm đèn nến to. Khác với các ý tưởng làm đèn điện, với kiểu đèn này người chơi có thể dè xẻn điện và tạo ra vẻ đẹp pha trộn giữa tiến bộ và cổ xưa cho cây đèn.

Sử dụng đèn và các thiết bị chiếu sáng quá khổ vừa đem lại điểm nhấn và bổ sung ánh sáng cho phòng. Đây cũng là thiên hướng thiết kế hot nhất năm nay.

Phổ biến các loại đèn thường được thiết kế vừa phải để treo tường, đặt ở bàn học hay bàn làm việc, trừ những loại đèn chùm lớn thường được treo ở giữa trần nhà. Đương nhiên, đèn to quá khổ đang là thiên hướng mới trong năm nay. Hãy xem game thủ có thể lựa chọn các loại đèn lớn nào phù hợp cho từng môi trường của phòng mình trong những mẫu đèn tuyệt đẹp dưới đây!

Đèn đọc sách phiên bản lớn lao

Đây là những phiên bản to đùng của một đèn đọc sách tầm thường. Thân đèn kim loại thanh mảnh, bóng đèn cao W câu kết với mũ đèn to, bóng loáng biến chiếc đèn biến thành điểm nhấn nổi trội của phòng. Với chiếc đèn này, người chơi không cần phải bật thêm bóng đèn nào nữa mà vẫn cung ứng đủ ánh sáng cho cả phòng lớn.

Đèn lớn dạng chảo 
Chiếc đèn dạng chảo này cho phép ánh sáng chiếu xa, rộng khắp phòng và quay các hướng cực kì linh động.
Đền đôi, đối xứng
Trang trí đèn ngoại cỡ cỡ lớn có ý nghĩa trang trí nhiều hơn là cung ứng thêm ánh sáng cho phòng. Nếu thích, bạn có thể sử dụng bóng đèn ít W để có ánh sáng dịu cho các môi trường phòng như phòng ngủ và phòng ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here