Sử dụng gam màu sáng để cho phòng khách thêm thoải mái và thanh lịch

0
134

Phòng khách là một trong những không gian cực kì quan trọng của gia đình bởi đây là nơi dùng để tiếp khách và đồng thời cũng là khu vực để cho gia đình sum họp lại sau 1 ngày dài làm việc. Do đó, những mẫu phòng khách đẹp tuyệt vời có gam màu sáng, tươi vui sẽ giúp cho phòng khách nhà người chơi luôn cảm thấy thật dễ chịu và quý phái .

phong-khach-gam-mau-sang-1

Phòng khách sáng bừng và tiến bộ với những gam màu sáng và tươi vui như màu trắng, xanh ngọc lam, cam… Tất cả các màu sắc hài hòa với nhau giúp cho phòng khách trở thành sáng bừng và thanh lịch.

phong-khach-gam-mau-sang-2

Những gam màu ghi tươi sáng được sử dụng hài hòa cho nội thất và cả không gian căn phòng. 2 khung cửa sổ lớn giúp cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và gió thoáng mát. Gam màu be cho ghế và sàn nhà hòa quyện với gam trắng của tường và bàn ghế giúp tạo nên một phòng khách có nét đẹp khó cưỡng.

phong-khach-gam-mau-sang-3

Trần nhà và sàn nhà màu trắng đã giúp tôn lên vẻ đẹp nổi trội của bàn ghế và tranh treo tường màu xanh ngọc lam quý phái, an toàn, dịu dàng trong phòng.

phong-khach-gam-mau-sang-4

Những gam màu trung tính được phối hợp hài hòa với nhau tạo nên vẻ tươi sáng và ấm áp cho phòng khách.

phong-khach-gam-mau-sang-5

Những gam màu sáng như gam màu lam và gam màu trắng được phối hợp hài hòa trên tường khiến cho phòng khách sáng bừng và thoáng hơn rất nhiều, đồng thời, còn đem lại cảm giác thoải mái cho đại chúng khi sinh hoạt trong phòng khách.

phong-khach-gam-mau-sang-6

Mọi phía bên trong trong phòng đều được gia chủ sử dụng gam màu trắng để làm gam màu chủ đạo, giúp cho căn phòng đẹp tiến bộ và sáng bừng sức sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here