Sử dụng nội thất “xanh” cho môi trường ngôi nhà thêm mới mẻ và sáng tạo

0
125

Một căn nhà với ý tưởng nội thất ” xanh”, bạn đã thử chưa nào ? Bạn sẽ có cảm giác cả môi trường thiên nhiên xanh mát đang hiện hữu trong căn nhà của mình đấy. Hãy xem qua những ngôi nhà được giới thiệu dưới đây và đưa ra cảm nhận cho riêng bạn.

 su-dung-noi-that-xanh-4

Sự sắp xếp khôn khéo của các yếu tố nội thất như giấy dán tường cụ thể trang trí xanh da trời, ghế bành xanh lá cây giúp cho căn phòng trông có vẻ cổ kính này trở nên văn minh, sôi động.

su-dung-noi-that-xanh-7

Màu xanh sẽ làm không gian nhà bạn trông tươi mới và tràn đầy sức sống.

su-dung-noi-that-xanh-3

Rèm và gối nằm có màu xanh lá và xanh da trời liên kết này đích thực nổi bật và giúp cho môi trường phòng ngủ trở nên sinh động, tràn đầy ” nhựa sống”

su-dung-noi-that-xanh-2

Không cần sử dụng quá nhiều màu xanh cho phía bên trong căn phòng, chỉ cần sử dụng một vài cụ thể như tấm đầu giường, gối nằm cũng đã đủ để làm đẹp cho căn phòng.

su-dung-noi-that-xanh-5

Đoàn kết khôn khéo giữa hai sắc xanh thế này sẽ giúp căn phòng trông tuyệt vời hơn

su-dung-noi-that-xanh-6

Game thủ có công nhận rằng điểm nhấn thu hút thị giác trong căn phòng này chính  là những chiếc ghế  đã mắt có họa tiết màu xanh  !

su-dung-noi-that-xanh-8

Nếu người chơi thích những màu xanh của bầu trời và cây xanh nhưng không muốn chúng có màu quá đậm, hãy dùng những tông nhẹ hơn. Chúng vừa mát mắt, vừa tạo cảm giác dễ chịu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here