Sự kết hợp không gì tuyệt vời hơn giữa tường trắng với sàn và trần gỗ

0
428

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc sửa nhà là chăm chút bề mặt các vật dụng trong phòng. Trong thiết kế của Caroline Delolmo và Pauline Cabouret, 2 kiến trúc sư đã làm mới phía bên trong bằng tường nhà rộng màu trắng bóng, giá gắn tường mở và bàn cà phê cùng màu với màu sơn tường. 

Căn hộ nhỏ nhắn này đã được cải tạo bằng cách sơn tường màu trắn, trần và tường bằng gỗ cùng tông màu mang lại một diện mạo ấn tượng.

Bài viết này trưng bày một ngôi nhà đã được sửa sang lại trong dự án của công ti Atelier DCCP Architectes được sáng lập bởi 2 nữ kiến trúc sư trẻ tuổi người Pháp Caroline Delolmo và Pauline Cabouret. Mời người chơi tham khảo cách sửa nhà cũ của họ và ứng dụng vào dự án của mình.

Kiến tạo phía bên trong của phòng là sự đoàn kết của các tính năng độc đáo và các nhân tố bổ sung cho nhau tạo nên nét văn minh và mới mẻ cho căn nhà. Tất cả các chức năng chính của ngôi nhà đều nằm ở kiến tạo sàn nhà rộng mở, không có tường đứt quãng.

Điểm nhấn của phòng khách là ghế sofa và bàn uống cà phê nhỏ. Thêm vào đó, chiếc ghế bướm nhỏ đem lại vẻ quý phái và tự nhiên cho căn phòng.
Bóng đèn bàn là vật trang trí lý tưởng trong phòng ăn và khu vực bếp. 
Một trong những nhân tố cần thiết trong việc sửa nhà là chăm sóc bề mặt các vật dụng trong phòng. Trong thiết kế của Caroline Delolmo và Pauline Cabouret, 2 kiến trúc sư đã làm mới nội thất bằng tường nhà rộng màu trắng bóng, giá gắn tường mở và bàn cà phê cùng màu với màu sơn tường. 
Bàn ăn tối được đặt ở khoảng cách biệt giữa bàn bếp và phòng khách để tận dụng quy mô phòng và đem lại sự tiện nghi cũng như đa năng của một không gian lớn. Vật liệu làm sàn nhà khác nhau cũng là cách hay để phân phối tính năng của nhiều không gian khác nhau trong một phòng. 
Tủ bếp đen có thể khiến căn phòng rộng của game thủ có điểm nhấn. Nhưng lưu ý hãy chọn kiểu tủ bếp có thiết kế thật đơn giản và cấu kết với màu trắng của bàn bếp để tạo sự tương phản tuyệt vời.
Khu vực tường sát cửa ra vào cũng là nơi thích hợp để làm một quầy bar nhỏ năng động, tiến bộ. Game thủ cũng có thể tận dụng góc tường liền kề với tường làm quầy bar để làm một giá sách nhỏ xinh. 

Một chiếc thang vừa là vật trang trí và cho phép game thủ leo lên để ngắm nhìn toàn cục môi trường nhà từ trên cao đầy thu hút.
Phía sau cánh cửa là phòng ngủ. Bởi vì phòng ngủ nhỏ nên trang trí nội thất màu trắng sáng là cách tốt nhất để khiến phòng nhìn rộng thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here