Tái chế nhạo lọ thủy tinh cũ thành vật dụng có ích nhờ 8 ý tưởng sáng tạo dưới đây.

0
323

Đừng vội vứt lọ thủy tinh cũ đi vì nó vẫn còn có thể tái sử dụng được đấy. Tuy trông chúng dễ chơi vậy thôi nhưng chúng có thể giúp cho không gian nhà người dùng trở nên tiện nghi hơn nhiều với những món đồ đẹp tươi đấy.

» Xem thêm: Lọ thủy tinh chưa bao giờ là đồ cũ nếu áp dụng vào những phương pháp trang trí dưới đây.

Nếu các bạn vẫn chưa hình dung ra, hãy tham khảo các ý tưởng kiến tạo của chúng tôi. Những ý nghĩ đó này sẽ giúp khách hàng sử dụng những chiếc lọ thủy tinh cũ một cách mưu trí mà còn giúp bảo vệ không gian nữa.

thuy tinh tai che (1)

Sử dụng lọ thủy tinh để làm ống đựng bút vừa giúp người dùng tận dụng được lọ cũ, vừa là một cách vô cùng dễ chơi để bảo quản bút màu. người dùng có thể thêm đẳng cấp cho chiếc ống bút bằng cách sử dụng sơn để tô điểm cho những chiếc lọ. Ngoài bút, bạn còn có thể dùng lọ để đựng các món đồ vặt như kim chỉ, khuy áo… rất tiện lợi.

thuy tinh tai che (2)
Bạn không có đủ khung ảnh để lưu trữ những bức hình của bản thân và gia đình? Vậy tại sao người dùng không thử biến những chiếc bình thủy tinh thành chiếc khung kì dị? Chỉ cần bỏ chiếc ảnh yêu thích theo chiều ngược vào lọ thực phẩm cũ rồi lộn ngược nó giống như hình là bạn có thể chấm dứt ý nghĩ đó này.

thuy tinh tai che (3)
Hũ thực phẩm có kích thước tuyệt vời để giới thiệu những bông hoa nhỏ xinh. Bạn chỉ cần dùng dây thép cuốn quay miệng lọ để tạo quai và treo lên trên cửa sổ hay bất kỳ khoảng không gian nào mà người dùng muốn trang trí.

thuy tinh tai che (1)
Bạn có thể tận dụng những chiếc lọ thực phẩm sau khi dùng hết để đựng gia vị nấu ăn. Để dễ phân biệt, khách hàng có thể viết tên loại gia vị lên nắp lọ. Nếu muốn bộ hũ gia vị của mình thêm đẹp, bạn nên sưu tập nhiều chiếc lọ có cùng mẫu mã, kích cỡ.

thuy tinh tai che (2)
Những hộp mứt thức ăn hay giải khát sẽ trông “ngon mắt” hơn khi được bọc thêm những miếng vải cute, màu sắc ở nắp lọ. Với cách thức dễ thương như vậy, chúng không chỉ tô điểm cho căn bếp của bạn thêm đẹp mà còn có thể biến thành món quà tặng cute cho khách.

thuy tinh tai che (3)
Trẻ nhỏ vốn thích đồ chơi có tiếng ồn, vậy tại sao người dùng không thử phát triển những “lọ xúc xắc” đầy màu sắc cho chúng? Tất cả điều khách hàng cần làm là nhuộm màu cho gạo, phơi khô sau đó bỏ chúng vào chiếc lọ thủy tinh có kích thước vừa phải. Chiếc lọ xúc xắc này là món đồ chơi vừa đẹp, vừa rất an toàn cho con bạn đấy.

thuy tinh tai che (4)
Chỉ cần đổ sáp, thêm bấc vào chiếc lọ thực phẩm đã dùng hết rồi dán bên ngoài lọ một miếng vải màu sắc là người dùng đã có ngay những chiếc cốc đựng nến sinh động để trang trí cho ngôi nhà.

thuy tinh tai che (5)
Việc sử dụng những chiếc lọ thực phẩm hết làm lọ rửa bút vẽ chắc chắn rất thuận tiện đối với những người thích vẽ, khác biệt là vẽ màu nước.

» Xem thêm: “Mẹo” trang trí nhà với đèn làm từ những bình thủy tinh tái dè bỉu, ngai gì không thử?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com
Nguồn: Mask Trực tuyến 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here