Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà?

0
216

Sử dụng cây cỏ thay thế cho vách ngăn khô hanh là giải pháp được nhiều người chọn. Các chậu cây vừa đem lại cảm giác gần gụi với thiên nhiên vừa là chiếc máy lọc không khí hữu hiệu.

Có những môi trường trong nhà cần có vách ngăn để phân phối các khu vực với nhau. Những chiếc la phông hay vách ngăn bằng gỗ, kính, nhựa đều có thể làm tốt nhiệm vụ gián đoạn. Dĩ nhiên, nếu biết tận dụng cây cỏ làm vách ngăn bạn không chỉ giúp căn nhà của mình thêm tươi mát, đầy sức sống, mà còn luôn được tận hưởng bầu không khí trong sạch, tươi mát nhờ tài năng lọc khí hiệu quả của cây cỏ.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 5 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Những hàng rào cây trồng vừa giúp cách biệt không gian vừa mang thiên nhiên tươi mát vào nhà. Hãy nhớ tưới nước và tỉa cành thường xuyên để giữ dáng cho vách ngăn xanh này.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Để bảo đảm nhà luôn sạch sẽ và hạn chếcông chăm bẵm, game thủ có thể sử dụng các loại chậu mưu trí, chỉ cần tưới nước một bốn tuần một lần. Tùy màu sắc cốt yếu của căn phòng, bạn có thể lựa chọn màu chậu phù hợp để tạo nên một tổng thể hài hòa.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 9 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Những loại cây có lá dài, mọc vươn cao rất phù hợp làm vách ngăn. Để có một vách ngăn đẹp, bạn phải hòa hợp nhiều cây. Vì thế, nên chọn những cây không cần để mắt nhiều và có thể tạo ra tốt trong nhà.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 2 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Thay vì chỉ dùng một chiếc tủ dài cách biệt hai không gian, bạn có thể đặt lên tủ những chậu cây có chiều cao khiêm tốn, vừa nâng cao hiệu quả ngăn cách vừa giúp không gian nhà thêm sinh động, mát mắt. Tuy nhiên, bạn nên chu đáo khi tưới nước cho cây để tránh làm bẩn tủ.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 3 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Với những căn nhà có màu trắng chủ yếu thì một bức tường cây xanh trở nên rất nổi bật. Để có được vách ngăn tươi xanh này, người chơi chỉ cần khéo léo sắp đặt những chậu cây theo chiều ngang và cố định chúng.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 4 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Nếu người chơi muốn có một vách ngăn cây cỏ nữ tính, trang nhã thì đây là chọn lý tưởng. Những dây leo thanh mảnh này khiến ngôi nhà của bạn thêm tinh tế và đẹp mắt.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 6 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Với chiếc kệ cách trở bên trong và bên ngoài ngôi nhà này, game thủ có thể đổi mới địa điểm đặt chậu cây và các loại cây khác nhau theo sở thích của mình để tạo sự mới mẻ cho chiếc vách ngăn.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 7 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Những vách ngăn thiết bị cầm tay sẽ giúp game thủ dễ ợt di chuyển tới nơi cần thiết. Để tạo nên vách ngăn này, người chơi nên chọn lựa những loại cây thân leo có kĩ năng sinh trưởng tốt trong nhà.

tai sao nen chon cay xanh lam vach ngan 8 1 30/11/2016  Bài 5  Tại sao nên chọn cây xanh làm vách ngăn trong nhà? (6/ Đặt câu hỏi gây tò mò)

Giàn cây cỏ tạo nên sự kín đáo tương đối cho khu WC.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here