Tại sao nên chọn lựa giường tầng cho trẻ

0
256

Khi nói tới giường tầng, nhiều bậc phụ huynh đắn đo, không muốn để con trẻ ngủ trên loại giường đó bởi họ cho rằng loại giường này có thể gây nguy khốn cho những trẻ em, khác biệt là những đứa hiếu động. Tuy nhiên, trẻ em luôn cần có không gian vui chơi, và không phải ở đâu cũng có sân chơi mà thoải mái như ở nhà.

Tai sao nen chon giuong tang cho tre (1)

Nếu chuyên gia tư vấn trang trí của bạn hoặc bạn tìm được chiếc giường tầng có kiến tạo sáng tạo mà lại bảo đảm an toàn và có nhiều chức năng, người chơi và con nhỏ chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Game thủ có thể hỏi chuyên gia tư vấn xem họ có loại giường tầng tùy chỉnh mà được kiến tạo đặc biệt để phù hợp với sở thích và tính cách của con trẻ hay không.

Tai sao nen chon giuong tang cho tre (2)
Ngay cả khi chỉ có một bẻ, người chơi vẫn có thể lựa chọn giường tầng cho nội thất nhà của người chơi vì những lý do dưới đây.

•    Nếu con game thủ ngủ ở tầng trên, bạn có thể chuyển đổi tầng dưới thành nơi để cất giữ đồ chơi hay thậm chí là chỗ vui chơi, giải trí cho trẻ.
•    Game thủ có thể để thêm một chiếc bàn học hay một số chiếc tủ nhỏ và biến tầng dưới trở thành nơi học tập của trẻ.
•    Người chơi có thể để dành tầng trên làm chỗ ngủ cho người thân hoặc đồng đội nếu họ tới chơi qua đêm.

Những chiếc giường tầng thật sự cực kì hấp dẫn!

Tai sao nen chon giuong tang cho tre (3)

Bạn cũng nên nói với nhà kiến tạo phía bên trong về việc con người chơi sẽ phát hành sau này để họ có thể thiết kế căn phòng sao cho có thể sửa đổi thuận tiện.

Một tạp chí mới đây cũng trình bày về giường tầng, trong đó chiếc giường được phân ra làm 2 khu vực khác nhau: khu vực vui chơi và khu vực học tập, với một chiếc thang làm nhiệm vụ phân tách 2 khu vực đó. Ở đây, nhà thiết kế nội thất đã làm một công việc vô cùng tuyệt vời vì họ đã giúp tiết kiệm môi trường, chức năng, tạo tính sáng tạo và bổ ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here