Tận dụng cửa ra vào làm môi trường lưu trữ đầy tiện nghi

0
100

Không gian sống người chơi sẽ trở thành ngăn nắp và tiện dụng hơn với những ý tưởng lưu trữ thông minh và thú vị ở khu vực cửa ra vào dưới đây.

Tủ đựng đồ cá nhân

Nếu không gian ngay tại cửa ra vào của nhà bạn tương đối rộng, thì game thủ có thể đặt ở đó một chiếc tủ lớn với nhiều ngăn để đựng đồ cá nhân. Đó là nơi người chơi có thể dùng để lưu trữ, bày biện để giày dép, mũ, ô… vô cùng tiện dụng. Bạn có thể tiết kiệm chi tiêu hơn bằng cách tìm mua các tủ cá nhân đã cũ của trên hè phố hoặc các cơ sở thanh lý và trang trí cho nó một lớp sơn mới mẻ, tươi tắn để biến môi trường lối ra vào nhà game thủ trở thành tuyệt vời và tiện dụng và lôi cuốn hơn bao giờ hết.

y-tuong-luu-tru-cua-ra-vao-1Góc lưu trữ ở cửa ra vào tân tiến, sinh động hơn nhờ tủ chứa đồ dễ nhìn, gọn gàng.

Kệ trình bày kiêm móc treo 

Một chiếc kệ mở được kiến tạo tiện dụng với phần ở dưới có gắn nhiều móc treo, đó sẽ là nơi lý tưởng hoàn hảo để phát triển điểm nhấn trang trí ấn tượng và vừa có thêm nhiều không gian lưu trữ tại nơi cửa ra vào. Ở mặt trên kệ, game thủ có thể bày trí nhiều tranh ảnh cùng một vài món đồ xinh xắn hoặc có thể dùng để mũ, chìa khóa. Ở dưới là nơi mà người chơi dùng để treo áo, ô, hay túi xách rất dễ dàng.

y-tuong-luu-tru-cua-ra-vao-2Hãy biến hành lang tại nơi cửa ra vào nhà game thủ biến thành một nơi giới thiệu cho bộ sưu tập phụ kiện thời trang của người chơi.

Kệ báo

Nếu môi trường khu vực cửa ra vào nhà game thủ hẹp không có thể đóng được kệ treo hay đặt một tủ lớn, game thủ có thể thử tận dụng những chiếc hộp chứa đồ cũ và làm mới chúng bằng cách phủ lên cho chúng một lớp sơn mới và đặt chúng vào góc lối ra vào để dùng cất gọn các báo chí, giấy tờ mà không đem lại sự bừa bộn cho môi trường bên trong ngôi nhà. Đây cũng là nơi rất có ích để lưu trữ những món đồ mà khi ra ngoài người chơi hay dùng như như mũ, chìa khóa rất thuận tiện.

y-tuong-luu-tru-cua-ra-vao-3Góc lưu trữ sách báo dễ ợt nhằm tránh gây ra bừa bộn cho không gian bên trong.

Tủ để giày dép

Đặt tủ giày dép ngay ở khu vực cửa ra vào là một điều khá phổ biến ở rất nhiều ngôi nhà bởi sự tiện dụng của nó. Tùy theo quy mô môi trường ngôi nhà người chơi, mà game thủ có thể đặt tại đây một chiếc tủ với kích cỡ lớn, một kệ mở hoặc là kiểu tủ ngăn lật đơn giản như thế này để lưu trữ giày dép thêm gọn nhẹ, không tốn quy mô và rất thích hợp thẩm mỹ.

y-tuong-luu-tru-cua-ra-vao-4Tủ đựng giầy vô cùng thông minh và sáng tạo dành cho nhà chật.

Bảng dùng lưu tin tức cho cả gia đình

Một chiếc bảng đen nhỏ dành cho nhà người chơi dùng để lưu trữ nhiều tin tức mà người chơi hay quên hoặc có thể dùng để thỏa sức sáng tạo với nhiều hình vẽ sinh động, người chơi có thể dùng để ghi những câu mến thương dành cho cả nhà. Vài chiếc móc treo được treo ở trên để cho bạn có thể dễ dãi để treo nhiều vật dụng nhỏ và dễ dàng.

y-tuong-luu-tru-cua-ra-vao-5Những lời nhắn cực kì dễ thương hay những công việc cần phải làm trong ngày được ghi chú tại chiếc bảng tin nơi cửa ra vào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here