Tận dụng gầm cầu thang để tạo không gian lưu trữ đẹp “sang chảnh”, khách hàng có muốn thử không?

0
372

Trong những ngôi nhà chật hẹp ở thị trấn, việc phòng khách bị vướng cầu thang không còn là chuyện xa lạ hay mới mẻ. Vấn đề đặt ra là làm sao có thể tận dụng được môi trường dưới gầm cầu thang để lưu trữ đồ đạc mà phòng khách vẫn đẹp, thoáng.

» Xem thêm: Không được “hoang phí” diện tích gầm cầu thang, nó có thể là không gian lưu trữ “tuyệt đỉnh” đấy.

Điều đó còn tùy thuộc vào kĩ năng sáng tạo cũng như bàn tay khôn khéo để sắp xếp nội thất cho phù hợp. Hãy “nghía” qua vài gợi ý dưới đây để học hỏi vài mẫu thiết kế nếu khách hàng chưa có ý tưởng gì nhé!

gam cau thang

Kiểu kệ mở ốp tường khá thanh mảnh và nhẹ nhàng nên có lợi thế là vừa có thể lưu trữ được rất nhiều đồ mà không làm không tiếp khách bị nặng nề. Thiết kế kệ lớn màu nâu gỗ ấm áp ốp dọc mặt trong của bức tường liên minh với cầu thang không tay vịn màu trắng đã trở thành điểm nhấn đẹp mắt cho phòng khách dưới đây.

gam cau thang
Lắp kệ lưu trữ là ý nghĩ đó tận dụng không gian dưới cầu thang khá thông thường. Một trong những kệ thường được chọn lựa nhiều nhất là kệ sách.

gam cau thang
Hãy xếp sách, đồ trang trí thật khoa học để chiếc kệ và phòng khách thêm đẹp, tuyệt hảo.
Nếu kệ lớn, người dùng thậm chí còn có thể bày thêm đồ trang trí lên kệ.

gam cau thang
người dùng có thể gắn tivi, kệ đựng đầu đĩa lên tường, vừa có công dụng giải trí, vừa hấp dẫn sự để ý của quang khách lại vừa tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể cho những ngôi nhà chật.

gam cau thang
Nếu muốn ấn tượng hơn hãy ốp những trang bị này vào tường theo dạng âm tường thật gọn nhẹ và quý phái.

gam cau thang
Thậm chí bạn cũng có thể phát hành một hệ kệ gỗ lớn vừa có chỗ lưu trữ vũ trang giải trí, vừa có giá bày đồ trang trí, sách vở.

gam cau thang
Một tiểu cảnh nhỏ và sinh động như chiếc bể cá dưới gầm cầu thang dưới đây sẽ mang tới cho không gian tiếp khách nhỏ của khách hàng sự tươi mới, sinh động. Đây cũng là ý nghĩ đó người dùng có thể tham khảo khi muốn đặt bể cá mà nhà quá nhỏ, không biết đặt ở đâu.

gam cau thang
Một số thanh kệ mở với những chiếc cửa kính có kiến tạo thích mắt sẽ biến gầm cầu thang thành kho chứa đồ siêu tiện dụng ngay tại phòng khách. Nếu bạn run sợ về nhân tố thẩm mỹ thì chỉ cần bài trí đồ đạc thật khéo léo, gọn nhẹ là được.

» Xem thêm: Gầm cầu thang – Không gian cho những khi chỉ muốn một mình.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here