Tận dụng hoa lá cành làm đèn chùm cho bữa tối ngọt ngào và lãng mạn.

0
324

Hoa tươi có thể không được cắm trong lọ hay bát đặt trên bàn ăn như cách bình thường. Ngày nay, với tài năng sáng tạo, các người dùng cũng có thể tự kết hoa cho môi trường nhà mình thêm xinh xắn.

» Xem thêm: “Chế tạo” đèn gỗ công huân cho môi trường nhà thêm tuyệt hảo. Mau học hỏi đi nào! 

Với những không gian vườn, hiên nhà rộng rãi, có sẵn khung đèn thì việc kết hoa theo cách dễ chơi sẽ mang tới vẻ đẹp dịu dàng và tuyệt vời. Hoa sẽ tiện lợi đánh thức vẻ đẹp rực rỡ cho môi trường, tươi tắn và vui lòng nhưng sẽ không làm tác động tới quy mô đặt đồ ăn trên bàn.

den chum (1)

Đèn chùm kết hoa và ngọc trai tạo nên một môi trường hoa lệ ở một góc bàn ăn ngoài trời.

den chum (2)
Với các loại hoa có cành mềm và dài, ý nghĩ đó tuyệt vời dành cho khách hàng đó là dùng chỉ nhỏ để xâu chuỗi những cành hoa và thả hòa bình xuống phía dưới tựa như chiếc đèn chùm đẹp đặc sắc sắc màu.

den chum (3)
Hoa hồng hay các loài hoa cành đơn có thể sử dụng ý tưởng buộc từng cành vòng quanh khung đèn chùm. Với những gam màu lãng mạn, dịu dàng như hồng phấn, hồng đậm, trắng, hồng cam… dễ dãi mang đến vẻ đẹp hấp dẫn cho môi trường trò chuyện, ăn uống ngoài trời của gia đình.

den chum (4)
Nếu bàn ăn của gia đình khách hàng khá bé xíu, trần phía trên lại không quá cao, hãy sử dụng ngay ý nghĩ đó kết hình vòng hoa với nhiều loại không giống nhau. Nét đẹp dễ chơi, ấm cúng của không gian được đánh thức nhờ vòng hoa kết cảm hứng. Cả vườn hoa sẽ hiện diện trong ngôi nhà của bạn với cách kết hoa dễ chơi này.

den chum (5)
Sự hiện diện của thiên nhiên luôn mang đến vẻ đẹp khác lạ cho ngôi nhà của khách hàng. Khi có khách hay vào những dịp khác biệt, những cành hoa được chọn lựa được “gói gọn” phía trong khung gỗ hình vuông sẽ làm cho căn phòng thêm dễ thương và tạo cảm giác thoải mái hơn.

den chum (6)
Không chỉ sử dụng hoa tạo khung đèn chùm thả xuống bàn ăn, bạn cũng có thể liên hiệp hoa và lá một cách tuyệt vời, giúp cho ngôi nhà của khách hàng thêm xinh đẹp.

den chum (7)
Khi ngôi nhà có quá nhiều chi tiết trang trí như ánh sáng, rèm cửa, tranh treo tường, việc thêm một vòng hoa cầu kỳ và nhiều màu sắc thỉnh thoảng sẽ dễ khiến căn phòng thêm rối rắm, chật chội và thiếu điểm nhấn. Bởi vậy nên người dùng cần lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ và tiết giễu cợt trong cách đan hoa trang trí để môi trường luôn cuốn hút.

den chum (8)
Lọ thủy tinh đặt đèn LED bên trong và cắm hoa hồng, hoa cúc lên trên. Dùng dây buộc cũ rích lọ và treo lên với chiều cao tùy ý. Môi trường ăn tối sẽ lung linh và lãng mạn bất ngờ với ý tưởng dễ thực hiện này.

» Xem thêm: “Mẹo” trang trí nhà với đèn làm từ những bình thủy tinh tái giễu cợt, ngai gì không thử? 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here