Tận dụng khung cửa sổ cũ tạo nên những mẫu thiết kế trang trí nhà có “102”

0
224

Phổ biến, những khung cửa sổ thường được gia chủ bỏ đi hoặc cưa lấy gỗ chứ không biết tận dụng vào việc gì khác. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ thay đổi suy nghĩ khi thấy những mẫu thiết kế dưới đây.

» Xem thêm: Áp dụng gạch lỗ bê tông để trang trí môi trường sống “to lớn”

Với những khung cửa sổ cũ, tưởng hạn độ như không làm được gì, nay đã biến hóa thành nhiều món phía bên trong độc đáo, có “102”. Hãy cùng điểm qua các gợi ý kiến tạo mà chúng tôi sưu tầm để học hỏi cách cải tạo khung cửa sổ nhé!

trang tri nha bang khung cua so cu

người dùng chỉ cần  tìm một chiếc khung gỗ cao để tạo hộp, đồng thời tìm một tấm ván có kích thước vừa vặn với phần khung để tạo đáy. Điểm lôi cuốn của kiểu bàn này là mặt bàn chiếm hữu những ô kính nhỏ lạ mắt.

trang tri nha bang khung cua so cu
Bạn chỉ cần đào thải hết phần kính của khung cửa rồi đóng thêm một thanh gỗ vào giữa cửa để làm kệ. Với những ô vuông đã bỏ kính, khách hàng có thể trang trí nó thành ô treo ảnh hay lồng vào đó tấm bảng nhỏ để viết.

trang tri nha bang khung cua so cu
Chiếc tủ bếp làm từ những cánh cửa sổ này có độ khó khá cao nhưng lại là một món đồ vừa có ích vừa lôi cuốn. Sau khi làm xong, khách hàng sẽ có được món đồ cực kì tiện dụng và thú vị. Phần kính trong suốt giúp người dùng có thể thuận lợi tìm kiếm món đồ quan trọng bên trong tủ.

trang tri nha bang khung cua so cu
Bạn có thể biến những khung cửa sổ cũ thành một tấm gương xinh xắn. Những gì bạn cần làm là thay những ô kính bằng những ô gương để có một tấm gương tuyệt đẹp. người dùng cũng có thể ghép nhiều ô cửa với nhau để sản xuất một tấm gương to và cá tính để trang trí nhà.

» Xem thêm: Nhà đẹp hơn với “tổ hợp” trang trí bằng nút rượu vang cực “độc”

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here