Tận dụng màu sắc để môi trường sống không còn bức bí, chật hẹp

0
257

Màu sắc là một trong những nhân tố chính yếu tạo nên sức hút của một môi trường đẹp, bên cạnh công dụng đó, những gam màu với những sắc thái khác nhau trong kiến trúc văn minh còn kiếm luôn “trách nhiệm” điều chỉnh diện tích của môi trường. Thật vậy, việc lựa chọn màu sắc lanh lợi hoàn toàn có thể khiến ngôi nhà của người chơi trông trang nhã và thông thoáng hơn nếu game thủ vâng lệnh những lời khuyên sau đây đấy! Cùng theo dõi nhé!

Việc chọn lựa màu sơn tường là một công việc tưởng chừng mực dễ chơi, nhưng trên thực tế lại gây gian nan với khá nhiều gia chủ khi cứ kết hợp lung tung màu sơn tường và phía bên trong.  Nên nhớ rằng hai yếu tố này luôn có một sự liên hệ ngầm, nếu như game thủ chọn lựa sơn tường màu sáng, trung tính và trắng thì là giải pháp tuyệt vời cho những không gian chật chội che giấu khuyết điểm của mình đấy!

tan-dung-mau-sac-de-khong-gian-song-khong-con-buc-bi-chat-choi3

Dù nội thất có phần lồng bồng, nhưng sự sáng suốt chọn màu trắng cho bức tường đã khiến môi trường trông ổn hơn phải không nào?

Phối thích hợp phía bên trong và màu sơn tường một cách khôn khéo và cẩn trọng sẽ cho người chơi một môi trường sống trên cả mong đợi đấy!

Tường sơn một mảng màu đậm còn những mảng còn lại có màu nhạt hơn cũng sẽ là một ý nghĩ đó hay giúp không gian của người chơi vừa có điểm nhấn và vừa tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi một cách khôn khéo .

tan-dung-mau-sac-de-khong-gian-song-khong-con-buc-bi-chat-choi4

Căn phòng nổi trội và tươi mát với nội thất màu xanh ngọc có phần “liên quan” đến nhau.

tan-dung-mau-sac-de-khong-gian-song-khong-con-buc-bi-chat-choi2

Căn phòng màu ghi có phần trần và sàn cùng tone màu sẽ trông thoáng và rộng như thế này đây!

Việc kết hợp giữa màu của trần nhà và sàn cũng khá quan trọng, đây là yếu tố nếu chu đáo và khéo léo sẽ khiến không gian của game thủ thêm sâu và rộng hơn rất nhiều. Các chuyên gia khuyên rằng, những nhấn nhá màu sắc càng liên quan nhau sẽ càng tạo cảm giác thoải mái, tất nhiên game thủ cũng nên tránh những gam màu như đỏ, cam và hồng đậm…trong bài trí trần nhà vì nó sẽ gây cảm giác choáng ngợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here