Tận dụng môi trường bên ngoài ngôi nhà để kiến tạo góc thư giãn thích mắt

0
271

Không gian bên ngoài ngôi nhà của game thủ khá rộng rãi và trống trải, hãy tận dụng khoảng trống ấy để thiết kế một góc thư giãn đẹp mắt cho căn nhà của người chơi.Không chỉ giúp mở rộng không gian sống, những góc thư giãn sẽ là một điểm nhấn thu hút cho ngôi nhà.

tan-dung-khong-gian-ben-ngoai-ngoi-nha-de-thiet-ke-goc-thu-gian-dep-mat-1

Ý tưởng sắp xếp một góc thư giãn ngay giữa sân vườn có vẻ khá hợp pháp, bạn sẽ được gần cận, hòa mình với tự nhiên, cảm thu được hương vị của đất trời.

tan-dung-khong-gian-ben-ngoai-ngoi-nha-de-thiet-ke-goc-thu-gian-dep-mat-4

Game thủ có thể tận dụng hiên nhà và sắp xếp  một bộ bàn ghế nhỏ. Như vậy là bạn đã có một góc nghỉ dưỡng nhỏ gọn và dễ chơi nhưng vô cùng ấm cúng.

tan-dung-khong-gian-ben-ngoai-ngoi-nha-de-thiet-ke-goc-thu-gian-dep-mat-5

 Bạn nên để ý đến việc chọn lựa vải che có chất liệu bền, kiến tạo chịu được ánh sáng mặt trời khi thời tiết khắc nghiệt.

tan-dung-khong-gian-ben-ngoai-ngoi-nha-de-thiet-ke-goc-thu-gian-dep-mat-6

Game thủ có thể biến sân thượng nhà mình thành một không gian thư giãn rộng rãi và tiện nghi như thế này. Bố trí đèn sẽ giúp môi trường trông lung linh và ấm cúng hơn.

tan-dung-khong-gian-ben-ngoai-ngoi-nha-de-thiet-ke-goc-thu-gian-dep-mat-3

Chọn một chiếc bàn rất dị thế này  sẽ giúp không gian trở nên thú vị hơn, những chiếc ghế với màu sơn nổi trội là điểm nhấn cực kì lạ mắt.

tan-dung-khong-gian-ben-ngoai-ngoi-nha-de-thiet-ke-goc-thu-gian-dep-mat-2

Còn không, hãy sử dụng chính khoảng sân nhà bạn để bố trí một góc thư giãn có lí. Sau khi dùng bữa tối trong bếp, gia đình game thủ có thể cùng nhau thư giãn và tận hưởng không khí tự nhiên. Sắp xếp thêm vài ngọn nến sẽ giúp môi trường trông lung linh hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here