Tận dụng môi trường trống ngoài ban công để bố trí máy giặt, một ý nghĩ đó sáng tạo và thông minh, ngại gì không thử?

0
331

Máy giặt là món đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống tiến bộ để giải phóng sức công phu cho tất cả công chúng. Tiện dụng là thế nhưng máy giặt lại có nhược điểm là khá cồng kềnh. Đối với những ngôi nhà, căn chung cư có diện tích nhỏ, điều này càng biểu thị rõ hơn.

» Xem thêm: Ý nghĩ đó rất dị đến từng “chân tơ kẻ tóc” giúp trang trí phòng giặt là hấp dẫn. 

Vì thế, thay vì đặt máy giặt trong nhà sẽ tạo cảm giác chật chội, bí bách thì chúng ta có thể đặt chúng ở lô gia hay ban công. Với ý nghĩ đó này, bạn chỉ cần gia cố thêm vách chống mưa, nắng và chuỗi hệ thống thoát nước hợp lý là đã có một địa điểm lý tưởng cho môi trường giặt của bạn rồi. Hãy tham khảo một vài mẫu dưới đây để tạo cảm hứng trang hoàng lại môi trường sống của khách hàng.

khu vuc may giat (7)

Trong căn hộ này, chủ nhà đã thiết kế một hệ kệ cực lanh lợi để đặt máy giặt, máy sấy. Kiểu kệ này, còn có thêm những ngăn nhỏ để cất trữ những món đồ nhỏ xinh khác. Rất đáng tham khảo đúng không nào?

khu vuc may giat (1)
Với những ban công có “gờ” tường cao, việc bố trí máy giặt trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể xây thêm khung bên ngoài để đặt máy giặt và phân vùng với những không gian khác. Cách này còn giúp phân tách nơi để máy với môi trường khác rất hiệu quả đồng thời tận dụng được không gian phía trên để lưu trữ đồ dùng khác.

khu vuc may giat (2)
Tương tự với cách sắp xếp phía trên, máy giặt trong căn hộ này cũng được đưa ra ban công và đưa riêng ra một góc bằng xây tường.

khu vuc may giat (3)
Với ưu điểm là ban công khá rộng, góc ban công này được cải chia thành nơi để máy giặt, bồn rửa rộng rãi. Góc để giặt còn được chủ nhân khéo léo dùng rèm che để bảo vệ máy móc tốt hơn. Nhờ bài trí hiệu quả mà góc ban công này còn dư chỗ để sắp xếp thêm vài chiếc ghế thư giãn.

khu vuc may giat (4)
Trong căn hộ này, gia chủ đã biến ban công thành một góc giặt là nhỏ nhưng cực lý tưởng. Máy giặt được sắp xếp ngăn ngắn dưới mặt bàn, bên cạnh đó là hệ kệ đựng đồ tiện dụng. Nhờ cách bài trí mưu trí mà những món đồ cồng kềnh trở nên gọn ghẽ và thích mắt.

khu vuc may giat (5)
Đối với những ban công kiến tạo mở thì việc sắp xếp khoang máy giặt lại càng quan trọng bởi nó sẽ giúp máy giặt bị ảnh hướng bởi mưa, nắng cũng như thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

khu vuc may giat (6)
Môi trường gọn gàng, tránh ánh nắng nhờ tấm rèm màu be đồng điệu với gam màu của tường và sàn, tạo cái nhìn tuyệt hảo và tinh tế cho không gian. Đặt máy giặt nằm trong kệ đồ kiêm bồn rửa cũng là một ý nghĩ đó có thể vận dụng tốt cho môi trường nhà mình.

» Xem thêm: Xua tan đi cảm giác mệt mỏi trong không gian phòng giặt với những ý nghĩ đó trang trí lôi cuốn. 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here