Tận dụng môi trường trong nhà để giới thiệu tranh ảnh

0
269

Có những cách hay hơn so việc đặt với các nhóm khung tranh ảnh được xếp ngay ngắn lên bề mặt tường nhà của người chơi, những ý nghĩ đó này sẽ biến một môi trường tường trống thành một trọng điểm game thủ thích nhìn mỗi ngày khi sống trong ngôi nhà của mình.

Trình bày dọc theo cầu thang trong nhà

Kể câu chuyện về cuộc đời của người chơi đi lên cầu thang với một phạm vi chiết trung của các kích cỡ khung hình và các hình khối sẽ cùng nhau làm việc nếu người chơi dính vào một liên hiệp các khoản màu đơn sắc.

Tạo đẳng cấp cổ đại đánh dấu kỉ niệm

Khung hình màu đen và trắng đơn giản thực sự bật so với một khung nền màu đậm, đơn sắc.

 

Đẳng cấp bánh xe nhiều màu sắc

Điều này là hoàn hảo dự án xoay vòng cho cuối tuần: Mua một vài món đồ giá rẻ, khung hình chuộng; phun sơn chúng trong trắng, sắc thái xung đột. Treo tấm lớn nhất tại điểm trọng điểm mong muốn của bạn, sau đó treo những người khác xung quanh nó trong một vòng tròn để phát hành một điểm nhấn và thêm màu sắc cho căn phòng của bạn.

 

Đặt nhiều và nhiều hơn nữa

Tại sao phải thứ dính vào một hoặc hai khung hình ảnh trên một gờ, khi game thủ có thể có nhiều hơn? Các khung hình có kích thước nhỏ hơn dạng xếp dồn vào nhau tạo sự lộn xộn lên bề mặt khác và đặt tất cả vào gờ kệ của người chơi để sản xuất một hành lang trần hoặc hạ thấp tạo cảm giác ấm áp và chào đón thân thương.

 

Đặt các bức ảnh vào trong những cái chai lọ

Một cách đáng yêu để hiển thị hình ảnh cũ – và giữ chúng bình an, quá. Dễ chơi là lăn và đẩy vào trong chai và lọ kiểu cổ lỗ – họ sẽ giăng trên của riêng mình để nằm phẳng so với mặt kính.

 

Tạo đẳng cấp Giáng sinh đặt biệt

Một ý tưởng hối hả và dễ dàng cho mùa lễ hội: in ra các bức ảnh kỹ thuật số yêu mến của game thủ và kẹp chúng theo độ dài của băng dây xâu thành chuỗi trên mặt lò sưởi hay từ góc này đến góc kia của căn phòng. Hãy cảnh giác nếu người chơi địa điểm các khung nến thắp sáng dưới chân họ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here