Tận dụng những món đồ thông dụng để trang trí vườn – những ý tưởng “không thể tuyệt vời hơn”.

0
309

Bạn có một khoảng vườn nhỏ và muốn trang trí nó? người dùng muốn trang trí nhưng lại chạm mặt vấn đề kinh tế? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

» Xem thêm: Ngôi biệt thự này sẽ không giá trị nếu không có khu vườn này. Xem thử coi có gì mà “hot” thế nhé!

Thật không khó để làm một vài món nội thất để trang trí vườn, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dè xẻn ngân quỹ cũng như sơ hữu những món đồ vừa đẹp vừa rất dị. Cùng xem nhé!

trang tri vuon (1)

Chỉ với lõi gỗ của cuộn chão cỡ đại đã dùng hết, người dùng có thể có ngay một chiếc bàn nước đẹp tươi để trang trí ở môi trường bên ngoài như vườn hay hiên nhà rồi. Nhưng bạn cũng đừng quên đặt cắt một miếng kính để làm mặt kính cho chiếc bàn nhé.

trang tri vuon (2)
Lốp ô tô cũ có thể sử dụng như nguyên liệu để dè bỉu thành những chiếc ghế hay thậm chí cả một bộ bàn nước tuyệt đẹp ngoài vườn đấy.

trang tri vuon (3)
Bạn thử nhìn xem, chiếc lốp xe này sau khi được sơn trắng và nhồi một miếng đệm màu đỏ ở giữa thì trông nó giống như một bông hoa hơn là một chiếc ghế ngồi phải không nào.

trang tri vuon (4)
Ngay cả một chiếc thùng nhựa cũng có thể trở thành một chiếc ghế cực ngầu, bạn chỉ cần cắt bỏ một bên thành thùng và thêm vào các miếng lót êm ái, nhớ chọn màu sắc tươi sáng và nổi trội một chút nhé.

trang tri vuon (5)
Nằm đọc sách hoặc thư giãn trên chiếc ghế như thế này thì còn gì tuyệt hơn nhỉ. Hai bánh xe được làm từ đầu tròn của lõi dây chảo, phần ghế được đóng từ những thanh gỗ pallet, chất liệu không khó tìm mà công trình thì tuyệt vời phải không nào.

trang tri vuon (6)
Các thanh dầm gỗ là một loại nguyên liệu dễ kiếm và cũng rất dễ trong tạo dáng. Nếu bạn muốn làm một vài món đồ bằng gỗ cho khu vườn của mình thì có lẽ không gì đơn giản bằng việc sử dụng loại nguyên liệu này.

trang tri vuon (7)
Chiếc giường treo này được đóng rất cơ bản từ những thanh gỗ pallet, sau nó được gia cố dây vào treo lên cao. 

trang tri vuon (8)
Nếu không quá khéo tay, bạn chỉ cần đóng các thanh lại để tạo thành những chiếc ghế hay các mẫu bàn dễ chơi rồi sơn màu lên chúng là xong.

trang tri vuon (9)
Bộ ghế này được làm từ hầu hết những thanh gỗ đấy, rất đặc biệt phải không nào?

trang tri vuon (10)
Khéo tay hơn, bạn có thể biến tấu từ những thanh gỗ thành những chiếc bàn dài hay một chiếc ghế lạ mắt. Chút màu sắc sẽ khiến những món đồ này dễ nhìn hơn.

» Xem thêm: Ngôi nhà có vườn đầy nắng và hoa, khiến ta đắm chìm trong cảm giác như 4 mùa đều là xuân.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here