Tận hưởng cảm giác dễ chịu và yên bình với phòng khách màu xanh mát

0
249

Gam màu xanh, khác biệt là màu xanh ngọc sẽ luôn mang tới cho quần chúng cảm giác thanh mát và nhẹ nhàng, êm đềm tựa nước hay là mây trời. Khi bạn kiến tạo phòng khách với gam màu xanh mát rượi thì không khí ngôi nhà người chơi sẽ trở thành vô cùng dễ chịu và tràn đầy năng lượng. Dưới đây là một số mẫu phòng khách màu xanh cho bạn tham khảo.

phong-khach-mau-xanh-1

Căn phòng khách màu trắng được chủ nhà chọn màu xanh ngọc bích để làm màu trang trí cho thảm trải sàn, đèn thả trần và những chiếc gối. Chính những điểm nhấn màu xanh đẹp mắt này đã khiến cho phòng khách vô cùng thanh lịch và yên bình.

phong-khach-mau-xanh-2

Màu xanh từ ghế ngồi êm ái và thảm trải sàn đã làm cho môi trường màu trắng xua tan đi vẻ ai oán và nhạt nhẽo trong phòng khách. Không chỉ có màu xanh ngọc lam từ ghế mà chủ nhà còn mang cả sắc xanh từ cây cối đặt và trong căn phòng.

phong-khach-mau-xanh-3

Phòng này này mang hương vị và không khí của biển bởi sử dụng màu xanh nước hồ trang trí cho toàn bộ căn phòng và sử dụng những hình ảnh sò, ngưu… để làm vật trang trí dễ nhìn.

phong-khach-mau-xanh-4

Bức tường màu xanh đã khiến cho căn phòng trở thành ấm áp và thanh bình hơn bất cứ lúc nào.

phong-khach-mau-xanh-5

Sự đẹp mắt ở đây chính là sự pha trộn sắc xanh nhẹ nhàng trong rèm cửa màu trắng tinh khôi. Và những chiếc gối màu xanh đã làm nổi trội lên bộ ghế sofa màu trắng.

phong-khach-mau-xanh-6

Màu xanh với nhiều màn chơi khác biệt được sử dụng tối đa cho không gian và phía bên trong trong căn phòng.

phong-khach-mau-xanh-7

Căn phòng trông như là một dòng đại dương nhẹ nhàng và xanh mát, cuốn hút quần chúng. Thảm trải sàn, những chiếc gối ôm và tấm tranh treo tường có hình ảnh hồ khơi đã làm nổi bật lên điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here