Tận hưởng không gian thanh bình bên trong ngôi nhà gỗ ở Rumani.

0
502

Ngôi nhà bằng gỗ đáng yêu này tọa lạc tại Piatra Neamt, Rumani. Nhìn tổng quát, ngôi nhà có kết cấu dễ chơi nhưng vô cùng tinh tế và thân cận với thiên nhiên.

» Xem thêm: Ngôi nhà gỗ dưới đây sẽ khiến cho quần chúng phải thốt lên “đẹp gì mà đẹp thế”.

Ngôi nhà được làm bằng cơ bản từ vật liệu gỗ, bên ngoài lại được xung quanh bởi một khu vườn hoa nở. Tất cả mọi thứ trong căn nhà đều toát lên vẻ chậm chạp rãi, thanh thản và bình an lạ kì. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm ngôi nhà an ninh này nhé!

nha go

Nằm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, ngôi nhà giống như một mảnh ghép nhỏ của thiên đàng.

nha go
Hoa được trồng trước hiên, nơi bậc thang dẫn vào nhà rất lãng mạn.

nha go
Không chỉ thân cận với tự nhiên, nhiều cây trồng, bên ngoài sân vườn cũng được trang trí với những món đồ phong cách như xe ngựa, giếng nước, đài phun nước rất tuyệt hảo, thư giãn.

nha go
Phong cảnh từ bên ngoài ngôi nhà trông thật lãng mạn và thanh tịnh.

nha go
Lối dẫn vào nhà là một đoạn đường rải đầy sỏi trắng và khu vực hiên nhà rộng.

nha go
Xung quanh mái hiên treo những chậu cây nhỏ đẹp đẽ. Mái hiên được bài trí thành môi trường ngắm cảnh bên ngoài tuyệt đẹp.

nha go
Hiên nhà là một phần không gian tốt để ngắm cảnh. Nơi đây được bài trí thành không gian ngoài trời với bàn uống trà và một chiếc ghế võng ngã nằm nghỉ ngơi.

nha go
Ngôi nhà gồm có hai tầng với trần nhà khá thấp, cách bài trí trong nhà khá cổ đại. Bên trong ngôi nhà, bạn sẽ thấy một lò đốt củi xây bằng gạch ốp gỗ và một trụ gỗ được điêu khắc tinh xảo.

nha go
Chiếc tủ gỗ điêu khắc công phu chính là một món phía bên trong lạ mắt trong căn nhà.

nha go
Ngôi nhà cổ xưa nhưng vẫn toàn vẹn các môi trường tính năng như những căn nhà hiện đại.

nha go
Phía bên trong trong nhà đa số làm bằng gỗ, ngay cả những món nội thất mới bằng chất liệu da cũng được kiến tạo theo phong cách cổ điển.

nha go
Đặc biệt nhiều món đồ trang trí trong nhà đã có từ lâu, không khó để phát hình thành những loại tranh ảnh, kệ tủ đã nhuốm màu thời gian.

» Xem thêm: Ngôi nhà gỗ có “102” ở Nhật Bản này khiến cho người xem “sửng sốt” bởi cấu trúc quá khác lạ và gần gụi với tự nhiên.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here